Ngày đăng: 20/11/2018
Nơi giao dịch: Hà Nội
Lượt xem: 328
Mẫu tin không hợp lệ?
Tại sao bảng hiệu cửa hàng nước mía luôn sử dụng bạt hiflex
Nếu bạn để ý một chút có lẽ sẽ nhận thấy trên thị trường tấm biển quảng cáo nước mía thường được sử dụng chất liệu bạt hiflex mà không phải chất liệu nào khác. Vậy lý do vì sao hãy tiếp tục theo dõi những phân tích của chúng tôi trong bài viết dưới đây.
Biển quảng cáo bạt hiflex là gì?
Biển quảng cáo nươc mía hấp dẫn
Biển quảng cáo bạt hiflex hay còn gọi là biển quảng cáo đơn, biển pano hoặc biển quảng cáo billboard. Biển bạt hiflex được sử dụng phổ biến với nhiều lĩnh vực, sản phẩm khác nhau không chỉ riêng với biển quảng cáo nước mía.
Bởi dạng biển này vừa đẹp mà lại vừa có giá thành thấp. Biển bạt hiflex còn dễ dàng trong việc tạo hình ảnh, truyền tải thông điệp cũng như việc bạn có thể chỉnh sửa kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng. Biển quảng cáo bằng chất liệu hiflex có kết cấu khung xương bằng hộp sắt có khả năng chống gỉ và bề mặt hộp sẽ là hiflex.
Biển quảng cáo nước mía bằng chất liệu bạt hiflex
Đến đây thì có lẽ phần nào bạn đã hiểu được vì sao biển quảng cáo nước mía lại được làm chủ yếu bằng hiflex.
Biển quảng cáo nước mía bằng hiflex
Lý do đầu tiên đó chính là bởi vì sản phẩm, nước mía là loại nước uống giải khát được nhiều người yêu thích sử dụng chủ yếu trong mùa hè. Và đặc biệt loại hình nước uống phổ biến với cách uống nhanh, có thể ngồi ở nhiều không gian hè phố hoặc đi trên đường cũng có thể uống chúng. Do đó khi tiến hành làm biển quảng cáo nước mía người ta chọn lựa hiflex làm biển quảng cáo thay vì những chất liệu khác.
Hơn nữa nước mía là nước uống gần gũi dân dã với khách hàng, nên chất liệu bạt hiflex sẽ là chất liệu làm biển quảng cáo nước mía phù hợp nhất so với sản phẩm này.
Có nhiều người dùng chỉ dừng xe bên lề đường mua nhanh cốc nước mía rồi đi, có nghĩa nhu cầu sử dụng nước mía của người dùng chủ yếu không phải tại các quán nước mía mà họ thường mang đi. Vì thế họ sẽ ghé mua nhiều hơn tại những cửa hàng cáo biển quảng cáo ngay phía vệ đường, dễ quan sát mà không phải ngó trong vỉa hè.
Nên biển quảng cáo nước mía bằng hiflex sẽ dễ dàng hơn khi bạn treo chúng ngay phía bên ngoài vệ đường, vừa tiện lợi lại vừa không gây phiền hay ảnh hưởng đến người tham gia giao thông lại có hiệu quả cao.
Biển quảng cáo nước mía bằng hiflex
Biển quảng cáo nước mía hiflex có thể phối hợp với hình thức chiếu sáng để đem lại cho bạn những hiệu ứng cao khi thu hút khách hàng buổi tối. Đặc biệt nó còn có thể nhận ánh sáng từ đường phố, các phương tiện giao thông khác mà không hề gây chói lóa biển quảng cáo. Do vậy bạn vừa có thể tận dụng được ánh sáng lại vừa có thể tiết kiệm chi phí thiết kế lắp đặt đèn chiếu sáng cho biển quảng cáo nước mía này.
Và lý do không thể bỏ qua đó chính là với biển quảng cáo nước mía không cần thiết ghi quá nhiều thông tin. Thông tin cần thiết bao gồm có tên sản phẩm, giá và số điện thoại để người dùng có thể dễ dàng nhận ra địa chỉ kinh doanh món nước uống dân dã ngày hè nóng bức này. Do đó nếu sử dụng những chất liệu biển quảng cáo khác sẽ khá tốn kém mà hiệu quả cũng chỉ tương đương.
Bên cạnh chất liệu biển quảng cáo nước mía bằng bạt hiflex thì chúng cũng được làm từ những chất liệu khác như inox. Tuy nhiên với chất liệu này làm biển quảng cáo không quá phổ biến.
Nội thất, ngoại thất : 2384
1 Ngói bitum phủ đá nhập khẩu châu âu, siêu đẹp, siêu bền 12h36-19/03 Hà Nội
2 Nội thất vintage hcm cung cấp bàn ghế nội thất nhà ở, quán cafe, nhà hàng 12h17-19/03 TP HCM
3 Cửa nhựa abs hàn quốc phủ da giả gỗ, cho chung cư cao cấp 11h56-19/03 TP HCM
4 Ngói phủ đá phong cách cổ điển châu âu 11h13-19/03 Đà Nẵng
5 Ngói bitum giả đá nhập khẩu châu âu, cam kết chất lượng 11h02-19/03 Đà Nẵng
6 Ngói bitum phủ đá phong cách thượng lưu châu âu 10h25-19/03 Hà Nội
7 Ngói kiểu pháp, ngói châu âu 10h06-19/03 Hà Nội
8 Tấm bitum giả ngói cao cấp nhập khẩu 08h51-19/03 Hà Nội
9 Báo giá ngói bitum phủ đá 08h33-19/03 Hà Nội
10 Ngói bitum phủ đá hàn quốc 08h21-19/03 Hà Nội
11 Tôn đục lỗ giá tốt, tôn đục lỗ đầy đủ kích thước 06h07-19/03 Hà Nội
12 Ngói bitum phủ đá châu âu 14h49-18/03 Hà Nội
13 Ngói bitum phủ đá nhập khẩu châu âu, siêu đẹp, siêu bền 14h14-18/03 Hà Nội
14 Ngói phủ đá phong cách cổ điển châu âu 13h58-18/03 Đà Nẵng
15 Cần vay tiền nóng ở tphcm f39.vn chỉ là số 1 mà thôi 12h52-18/03 TP HCM