Ngày đăng: 15/09/2020
Nơi giao dịch: TP HCM
Lượt xem: 58
Mẫu tin không hợp lệ?
Mô Hình Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em Trong Nhà
Thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà hiện nay đang là một giải pháp tích cực và an toàn mà các nhà đầu tư nên nhắm đến.
Tạo sự mới lạ độc đáo tạo không gian thoải mái để bé vui chơi chính là điều mà nhiều người đang mong muốn.
Thiết kế sân chơi trẻ em ngoài mục đích giúp cho các bé giải trí còn giúp bé tăng cường khả năng tư duy của bản thân, ham học hỏi và tìm hiểu thế giới bên ngoài một cách toàn diện hơn.
Vậy khu vui chơi trong nhà như thế nào là đạt chuẩn tạo được độ an toàn cao?
Sau đây GOADESIGN sẽ giới thiệu đến các bạn những mô hình khu vui chơi trong nhà độc đáo và sáng tạo hiện nay : http://thietkekhuvuichoi.com.vn/
Khu vui chơi trong nhà có 2 loại mô hình :
1.Khu vui chơi trẻ em trong nhà độc lập, có nghĩa là khu vui chơi sẽ được mở độc lập ở ngoài mà không phụ thuộc vào TTTM hay nhà sách,siêu thị,
Hình thức này hiện nay đang được đông đảo các chủ đầu tư quan tâm, hoặc hộ gia đình quan tâm và đầu tư mạnh mẽ.
Khu vui chơi trẻ em trong nhà độc lập​
2.Khu vui chơi ở các trung tâm thương mại, nhà sách và siêu thị được mở ra dựa vào các hoạt động và vận hành của các nơi này, hình thức này thường được các tập đoàn lớn quan tâm và đầu tư vào mở và phát triển theo dạng chuỗi chi nhánh.
Khu vui chơi ở các trung tâm thương mại, nhà sách và siêu thị​
Lợi ích từ khu vui chơi mang đến :
Hướng hoạt động khu vui chơi không những mang đến lợi ích kinh tế cao,mà hơn thế nó còn thúc đẩy ngành xây dựng và phát triển mầm non tương lai của đất nước. Do đó, rất được nhiều nhà đầu tư củng như các tập đoàn lớn bắt đầu quan tâm đến. Để phát triển trong ngành kinh doanh khu vui chơi trẻ em thì chủ đầu tư cũng phải có các kiến thức và cách quản lý khu vui chơi của mình.
Để thiết kế khu vui chơi trẻ em mang đến sự quan tâm và thu hút của mọi người. Nhà thiết kế phải nắm bắt củng như phải có kinh nghiệm thực tế cao, nhằm mang đến một phong cách thiết kế không bị trùng lặp như các khu vui chơi khác. Các bối cảnh cần được sắp xếp bố trí sao cho hiện đại và linh hoạt , các nội thất trong khu vui chơi nên được thiết kế sao cho thật bắt mắt, màu sắc sống động. Bởi chính những yếu tố trên sẽ mang đến sự thành công 50% cho khu vui chơi của chúng ta.
Lưu ý một điều nửa là dù cho diện tích lớn hay nhỏ thì việc bố trí nội thất là vô cũng quan trọng nhé, bạn phải làm sao để không tạo ra cảm giác chật chội,gò bó cho bé, nhưng củng không tạo ra một vách rào ngăn giữa các bé với nhau, vì ở đây là cơ hội cho các bé giao lưu và kết bạn .
Một yếu tố khác cũng không kém phần quan trọng đó chính là thiết kế khu vui chơi cho trẻ em phải đảm bảo được màu sắc đa dạng, nên đi theo chủ đề và concept để tạo điểm nhấn cho các em. Các tông màu thu hút thị giác cho các em thường sẽ là : xanh, đỏ, vàng, hồng …
Phải đảm bảo độ an toàn :
Yếu tố an toàn củng cần được đặt lên hàng đầu : các trò chơi phải được đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, chất liệu không được độc hại.
Nhà liên hoàn và nhà mô hình khu vui chơi trẻ em trong nhà cần đảm bảo thiết kế cũng như chọn vật liệu trong quá trình thi công.
Vật liệu tranh cát, tượng, đất sét,các mảnh ghép lego không có chất gây độc hại cho bé. Vật liệu được sử dụng phải là những vật liệu mềm như thảm cỏ nhân tạo, thảm lót, vật liệu có thể bơm hơi, lướt, những vật liệu cần thiết phải sử dụng bằng sắt thì có thể được bải vệ một lớp vật liệu êm nhẹ ở ngoài như xốp. Tạo độ an toàn tuyệt đối cho các bé.
GOAKIDS chuyên cung cấp các sản phẩm đồ chơi nhập khẩu bằng nhựa LLDPE, HDPE bền, đẹp và an toàn cho các bé (tham khảo tại)
Tại sao nên đầu tư vào khu vui chơi trẻ em :
Việc đầu tư khu vui chơi trẻ em là một chiến lược kinh doanh sáng suốt và mang lại lợi nhuận vô cùng lớn, thời buổi các ngành nghề khác dần bảo hòa thì kinh doanh khu vui chơi trẻ em lại được các chủ đầu tư quan tâm chứng tỏ sức hút mà nó đem đến.
Chi phí bỏ ra :
Các chi phí đầu tư khu vui ch
Mô Hình Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em Trong Nhà Mô Hình Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em Trong Nhà Mô Hình Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em Trong Nhà
Mô Hình Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em Trong Nhà
Nội thất, ngoại thất : 6157
1 Bình dương - xơ thấm dầu công nghiệp ( xơ thấm dầu ) 16h06-24/09 Hà Nội
2 Chiếc bếp điện từ chefs nào giá rẻ nhất 15h13-24/09 Hà Nội
3 Thiết kế xu hướng và mô hình khu vui chơi 14h56-24/09 Toàn quốc
4 Chi phí hấp dẫn cho đầu tư khu vui chơi trẻ em 15h40-23/09 TP HCM
5 Vũng tàu - tấm thấm dầu công nghiệp đa năng 15h29-23/09 Hà Nội
6 Hcm- tấm thấm dầu ( tấm thấm dầu công nghiệp ) 15h17-23/09 Hà Nội
7 Long an - tấm thấm dầu công nghiệp ( tấm thấm dầu ) 15h11-23/09 Hà Nội
8 Bình dương - tấm thấm dầu công nghiệp ( tấm thấm dầu nfp55) 15h05-23/09 TP HCM
9 Đồng nai- tấm thấm dầu n-fiber pad33 ( tấm thấm dầu) 12h16-23/09 Hà Nội
10 Bình dương - phao thấm dầu nfb160 ( phao thấm dầu công nghiệp bignanotech) 10h54-23/09 Hà Nội
11 Hcm - phao thấm dầu công nghiệp ( phao thấm dầu) 10h43-23/09 Hà Nội
12 Long an - phao quây thấm dầu công nghiệp ( phao quây thấm dầu ) 10h16-23/09 Hà Nội
13 Đồng nai - phao thấm dầu công nghiệp ( phao thấm dầu n-fiber) 10h02-23/09 Hà Nội
14 Thiết kế quán cafe hẻm hàn quốc korean night street – bình dương 16h46-22/09 TP HCM
15 Đồng nai- xơ bông thấm dầu ( xơ bông thấm dầu công nghiệp) 16h00-22/09 Hà Nội