Ngày đăng: 04/10/2018
Nơi giao dịch: TP HCM
Lượt xem: 1682
Mẫu tin không hợp lệ?
Măng ngâm Dấm Ớt
Thái Hưng - Đặc Sản Tây Bắc.
- Thương hiệu Thực phẩm Việt Nam.
- Thương hiệu Đồ uống được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.
- Thương hiệu Sản phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2017
Xin kính chào quý khách
Hiện tại chúng tôi đang có bán sản phẩm: Măng ngâm Dấm Ớt
Cách làm một hũ Măng ngâm Dấm Ớt ngon không còn độc tố. Măng muối cùng với tỏi, ớt và một số loại gia vị khác sẽ cho mùi vị thơm ngon, phù hợp với nhiều món ăn và mang lại nhiều dưỡng chất.
Chuẩn bị:
- Măng củ tươi: Khoảng 1kg.
- Ớt: 100g.
- Tỏi: 100g.
- Mắc mật .
- Cà rừng quả nhỏ.
- Dấm gạo: 300ml.
- Muối, đường.
Cách làm:
- Chọn măng nên chọn măng tươi củ to, ngắn và hình thô, không cong. Cần chọn củ măng không có lá vàng, bị nát, có vỏ mỏng, bề mặt thì không có đốm, sâu và không bị héo.
- Chọn ớt: Khi chọn ớt nên chọn ớt nhỏ và vừa, chọn loại ớt còn tươi và cứng cáp và loại ớt phải cay, không nên chọn ớt mềm, bị đổi màu và héo vì như vậy sẽ không để lâu được. Cũng không nên chọn ớt to và già vì chúng có nhiều xơ làm cho mùi vị không đậm đà.
- Sau khi mua măng về, tiến hành bóc bỏ lớp ngoài, rồi gọt bớt phần già đi, sau đó rửa sạch với nước. Tiếp đó cắt măng thành que dài hay những lát mỏng, vuông tùy thích, sau đó ngâm măng với nước muối loãng trong khoảng 2 - 3 giờ. Đun 1 nồi nước sôi, thêm vào một chút muối rồi cho măng vào nồi và chần qua rồi vớt ra rổ để cho ráo và nguội.
- Ớt rửa sạch, để ráo nước sau đó cắt lát hoặc để quả tùy theo ý thích của mỗi người.
- Tỏi bạn bóc vỏ, thái thành lát mỏng hay để cả nhành cho đẹp tùy thích.
- Mắc mật thì để nguyên quả rửa sạch và để cho ráo nước.
- Cà rừng loại nhỏ để cả quả rửa sạch ngâm qua nước muỗi loãng vớt ra để cho ráo nước.
- Tiến hành pha hỗn hợp dấm ngâm măng chua: gồm :300ml dấm , 1 thìa canh muối, 2 thìa đường. trộn lẫn khuấy đều cho tan.
- Để có hũ Măng ngâm Dấm Ớt bắt mắt, thêm phần hấp dẫn nghiền 1 ít tỏi ớt trộn lẫn pha vào.
- Sau đó cho hỗn hợp măng cùng với tỏi, ớt mắc mật vào trong lọ thủy tinh, rồi đổ hỗn hợp dấm vào. Đổ dấm sao cho măng ngập trong dấm. Để bảo quản lọ măng ớt ngâm dấm lâu, bạn có thể dùng muối tinh hoặc muối chuyên dùng cho việc ngâm dấm. ​
- Cuối cùng đậy kín lọ và để chỗ khô mát, sau thời gian khoảng 1 tuần là có thể dùng được .
Đặc sản Tây Bắc - Măng ngâm Dất Ớt.
Thái Hưng - Đặc Sản Tây Bắc.
Địa chỉ: Chợ trung tâm 2, Thành Phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên.
Điện thoại : 0908 336 012 - 0969 390 868.
Vui lòng truy cập website để biết thêm chi tiết : http://thaihungdacsantaybac.com
Ẩm thực, thực phẩm : 2545
1 Phần mềm quản lý sản xuất may mặc mekongsoft 1904b 15h18-19/04 Bình Dương
2 Phần mềm quản lý sản xuất may mặc mekongsoft 1904h 15h13-19/04 TP HCM
3 Phần mềm quản lý sản xuất may mặc mekongsoft 1904 14h53-19/04 Đồng Nai
4 Phần mềm quản lý nhà phân phối hàng tiêu dùng phanmemviet 1804d 11h42-18/04 Đồng Tháp
5 Phần mềm quản lý nhà phân phối hàng tiêu dùng phanmemviet 1804h 11h38-18/04 TP HCM
6 Phần mềm quản lý nhà phân phối hàng tiêu dùng phanmemviet 1804 11h35-18/04 Khánh Hoà
7 Phần mềm quản lý in ấn quảng cáo phanmemviet 1704m 10h26-17/04 Cà Mau
8 Phần mềm quản lý in ấn quảng cáo phanmemviet 1704c 10h21-17/04 Cần Thơ
9 Phần mềm quản lý in ấn quảng cáo phanmemviet 1704 10h18-17/04 TP HCM
10 Phần mềm quản lý sản xuất mekongsoft 1604a 17h21-16/04 Long An
11 Phần mềm quản lý sản xuất mekongsoft 1604b 17h17-16/04 Bắc Giang
12 Phần mềm quản lý sản xuất mekongsoft 1604 17h13-16/04 TP HCM
13 Đồ tách sò huyết inox nguyên khối 1504b 09h07-15/04 Bình Dương
14 Đồ tách sò huyết inox nguyên khối 1504h 09h02-15/04 TP HCM
15 Đồ tách sò huyết inox nguyên khối 1504 08h59-15/04 Cà Mau