Nồi nấu phở điện nấu nước lẩu thập cẩm thơm ngon, đậm đà Lẩu là món ăn được ưa thích nhất trong những ngày mùa đông se lạnh. Nhưng để làm được một nồi lẩu ngon thì không phải ai cũng biết bí quyết. Hôm nay noinaunuocpho.com sẽ mách các bạn cách nấu nước lẩu thập cẩm thơm ngon, đậm đà nhất, bởi nước lẩu chính là thành phần quyết định nồi lẩu của bạn có ngon bá cháy hay không. Cách nấu nước lẩu ngon Nguyên liệu cho nồi nước lẩu thơm ngon, tròn vị Xương heo: 0,5kg; Xương gà: 0,5kg; Xương bò: 0,5kg; Sá sùng: 5 con; Xu hào, cà rốt, khoai tây, hành tây, khoai lang, dứa, cà chua: Mỗi thứ 1 củ. Riêng cà chua thì 2 quả bạn nhé; Hành khô, gừng: Mỗi thứ 2 củ; Quế, hoa hồi: Mỗi loại 10g; Dầu mè: 3 thìa cafe; Gia vị: Mắm, muối, gói thuốc bắc, gói gia vị lẩu, gia vị mì tôm hảo hảo. Những lưu ý khi chọn nguyên liệu cho cách nấu nước lẩu ngon, không ngấy – Nên chọn mua những nguyên liệu tươi ngon và còn mới. Do đó, nếu định ăn lẩu thì hãy tranh thủ đi chợ sớm nhé. Để biết thêm nấu nước lẩu thập cẩm thơm ngon, đậm đà như thế nào vui lòng click : http://noinaunuocpho.com/san-pham/359/noi-nau-pho-dien-nau-nuoc-lau-thap-cam-thom-ngon-dam-da.html
|