- Công suất chưng cất: từ 15kg, 20, 50kg, …. Tùy theo yêu cầu của khách hàng - Điện áp: 220V / 380V. - Chất liệu thép không gỉ inox 304 cấu tạo 3 lớp, có thể thay đổi lớp trong hoặc ruột gà bằng chất liệu đồng. - Thời gian hấp ruou: 3 ~ 4 giờ (bao gồm cả thời gian làm nóng), Sử dụng điện 3 pha - Hệ thống tủ điện điều khiển tự động cài đặt thời gian và nhiệt độ nấu. - Nhiệt kế tích hợp ở trên nắp nồi từ 0°C – 150°C - Hệ thống trở xục được bố trí dưới đáy nồi. - Có 1 lớp chất lỏng truyền nhiệt trung gian để làm chín sản phẩm. - Lớp bảo ôn dày 100mm. - Hệ thống tủ điện tuỳ chỉnh nhiệt độ từ 0oC – 400oC. - Phù hợp với hộ gia đình, sản xuất kinh doanh nhỏ hoặc xưởng sản xuất lớn chuyên về ruou. Toàn bộ quá trình nấu trong nồi nấu ruou nhỏ bằng điện đều diễn ra 1 cách hoàn toàn tự động, chính vì vậy sản phẩm lò nấu ruou sẽ không bị khê, cháy do quá lửa hay quá nhiệt. Thiết bị ngưng tụ luôn được cấp nước sạch ở nhiệt độ bình thường để tạo điều kiện thuận lợi cho hơi ruou ngưng tụ, lượng nước nóng thải ra được bơm tuần hoàn đẩy quay ngược trở lại bồn cấp nước sạch,vì thế tổn hao nguồn nước trong quá trình nấu ruou là không có. Hình ảnh dưới đây là sơ đồ hoạt động của Thiết bị nấu ruou công nghiệp sử dụng điện, vận hành đơn giản, tiết kiệm thời gian và công sức. Bộ thiết bị sẽ được lắp đặt tại nhà cùng hướng dẫn sử dụng tận tình. Mời quý khách tham khảo website maythucphamkag.com để có thêm các công thức ngâm, ủ ruou, lên men ruou, và nhiều hơn nữa. Bộ thiết bị sản xuất ruou nên sử dụng kèm Tủ nấu cơm, Máy lọc ruou, để có dây chuyền sản xuất ruou hiện đại, phù hợp tiêu chuẩn VSATTP. Liên hệ Công ty KAG Việt Nam Số 115, Ngõ 509, Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội Hotline/zalo: 0904.68.5252 Website : https://maythucphamkag.com/noi-nau-ruou-mini-cho-ho-gia-dinh-kinh-doanh-nau-ruou-nho Facebook K.A.G Việt Nam - Máy và Công Nghệ
|