Ngày đăng: 26/07/2015
Nơi giao dịch: Hà Nội
Lượt xem: 249694
Mẫu tin không hợp lệ?
Lớp học nấu ăn ngon cấp chứng chỉ nhanh nhất ở đâu.
THÔNG BÁO TUYỂN SINH SƠ CẤP NGHỀ KT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
1. NGHỀ ĐÀO TẠO: KT Chế biến món ăn
2.TRÌNH ĐỘ ĐÀO TẠO: Sơ cấp nghề
Kỹ thuật chế biến món ăn Là nghề kỹ thuật, trực tiếp chế biến các loại món ăn tại các cở sở kinh doanh ăn uống (khách sạn, nhà hàng...) với các nhiệm vụ cơ bản như: chuẩn bị công việc đầu ca; chế biến nước dùng; chế biến xốt; chế biến xúp, canh; chế biến sa lát, nộm; chế biến thịt gia súc, gia cầm; chế biến trứng gia cầm; chế biến thủy sản; chế biến rau, củ, quả; chế biến cơm, mỳ; chế biến bánh Á và món tráng miệng Á; chế biến bánh Âu và món tráng miệng Âu... đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài các nhiệm vụ cơ bản nói trên người lao động còn phải thực hiện một số nhiệm vụ khác có liên quan trực tiếp đến kỹ thuật chế biến món ăn như: xây dựng thực đơn; quản lý nguyên liệu chế biến; quản lý tài sản; quản lý lao động; quản lý tác nghiệp (tổ chức sản xuất)... trong bộ phận chế biến.
3. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH: Tất cả các đối tượng có nhu cầu
4. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO
*Kiến thức, kỹ năng, thái độ nghề nghiệp:
+ Nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biên món ăn, trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo.
+ Học viên có khả năng chế biến và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống kinh doanh ẩm thực.
Học viên được học kỹ thuật và nghiệp vụ của người đầu bếp chuyên nghiệp
* Cơ hội việc làm:
+ Sau khi tốt nghiệp học viên có cơ hội làm việc tại các công ty, xí nghiệp, các khu công nghiệp.Hoặc có khả năng mở xưởng tại nhà, người học có thể đảm đương được các vị trí từ nhân viên chế biến trực tiếp, tổ trưởng các tổ (sơ chế, cắt thái, sa lát, xốt, xúp, bánh và món ăn tráng miệng...) đến các vị trí quan trọng khác trong bếp tùy theo năng lực, kiến thức được đào tạo, Chế biến món ăn Cô nuôi ngành mầm non- Tiểu học bán trú
5. THỜI GIAN ĐÀO TẠO: 3 – 6 – 9 Tháng
- Lịch khai giảng hàng tháng:
+ Học sáng thứ 2/4/6
+ Học sáng thứ 2/3/4/5/6
+Học thứ 7 và CN
6. NỘI DUNG KHÓA HỌC
- Chế biến món ăn gia đình
- Chế biến món ăn ÂU - Á- TRUNG QUỐC - HÀN QUỐC- NHẬT BẢN
- Chế biến bánh ÂU- Á
- Chế biến món ăn điểm tâm
- Chế biến món ăn theo chủ đề.
- Pha chế đồ uống (Bar)
- Nghiệp vụ nhà hàng (Buồng , bàn , lễ tân)
- Căm hoa nghệ thuật
- Cắt tỉa và trang trí món ăn.
7/QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI HỌC
Khả năng lựa chọn các loại nguyên liêu nấu ăn một cách tươi ngon nhất
- Cách bảo quản các loại nguyên liệu nấu ăn
- Cách tỉa rau củ quả trang trí đĩa ăn của bạn bắt mắt hơn
- Mẹo và bí quyết nấu ăn
- Nhiều món ăn gia đình hấp dẫn và dễ làm
- Lên thực đơn cho bữa cơm gia đình hoặc tiếp khách, liên hoan
-Được học tập theo đúng chương trình khung do tổng cục dạy nghề ban hành
-Được giới thiệu thực tập tại các nhà hàng khách sạn lớn trong địa bàn thành phố Hà Nội và tại địa phương nơi học viên đăng ký học tập
-Được hoãn nghĩa vụ quân sự và lao động công ích trong thời gian học tập tại trường
-Được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường
8/ĐIỀU KIỆN HỌC TẬP
-Đội ngũ giáo viên: là những chuyên gia giỏi, tận tâm, nhiệt tình, đào tạo theo chương trình giảng dạy của tổng cục dậy nghề.
-Môi trường học tập: Thuận tiện.
-Phòng học lý thuyết và thực hành đầy đủ các trang thiết bị học tập hiện đại, đảm bảo học sinh đạt được các kỹ năng cơ bản về nghề sau khi tốt nghiệp.
-Trong quá trình học tập, học sinh được đi thực tập tại các Công ty, khu du lịch, khách sạn có điều kiện và nội dung sát với ngành nghề đào tạo.
-Cam kết chất lượng đầu ra, học viên tốt nghiệp có khả năng hoàn thành tốt công việc phù hợp với ngành nghề đào tạo.
9/LIÊN HỆ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
VP Đà Nẵng: số 4 Tiểu La- P. Hòa Cường Bắc – Q. Hải Châu- TP Đà Nẵng
VP HCM: Số 195 đường D2- P. 25- Q. Bình Thạnh – TP HCM
Hotline: 0939393723 (gặp Khuyên)
Email: [email protected]
Yahoo: [email protected]
Wesite: caodangvanlang.edu.vn
Tuyển sinh, đào tạo : 17229
1 Phương pháp giảng dạy kỹ năng sống và gía trị sống 08h11-13/12 TP HCM
2 Tuyển sinh lớp nghiệp vụ cấp dưỡng khai giảng 1312 16h24-12/12 TP HCM
3 Chứng chỉ hướng dẫn viên du lịch nội địa và quốc tế 15h49-12/12 TP HCM
4 Tuyển sinh lớp nghiệp vụ cấp dưỡng khai giảng 1312 14h36-12/12 TP HCM
5 Chiêu sinh khóa nghiệp vụ buồng phòng khai giảng 2012 14h01-12/12 TP HCM
6 Tuyển sinh lớp xoa bóp bấm huyệt - vật lý trị liệu 10h04-12/12 TP HCM
7 Đào tạo chứng chỉ kỹ năng sống 09h27-12/12 TP HCM
8 Tuyển sinh lớp cấp dưỡng trong trường học 08h45-12/12 TP HCM
9 Ôn thi hướng dẫn viên du lịch và điều hành tour 08h18-12/12 TP HCM
10 Tuyển sinh lớp xoa bóp bấm huyệt 16h44-11/12 TP HCM
11 Tuyển sinh lớp cấp dưỡng trong trường học 15h24-11/12 TP HCM
12 Ôn thi chứng chỉ hướng dẫn viên du lịch 14h12-11/12 TP HCM
13 Tuyển sinh lớp cấp dưỡng 13h45-11/12 TP HCM
14 Tuyển sinh lớp cấp dưỡng 11h51-11/12 TP HCM
15 Tuyển sinh các khóa học ngắn hạn 10h30-11/12 TP HCM