- Nhà hàng, khách sạn của bạn đang làm ăn thua lỗ? Làm thế nào để điều hành, duy trì và phát triển bền vững trong ngành này? Bạn đang cần trang bị thêm kỹ năng quản lý nhà hàng, khách sạn cho mình hoặc cho nhân viên?
- Bạn không tốt nghiệp chuyên ngành quản trị nhà hàng, khách sạn nhưng muốn làm trong lĩnh vực này?
- Bạn đang cần kỹ năng quản lý để mở kinh doanh nhà hàng, khách sạn?
HÃY ĐĂNG KÝ NGAY KHÓA HỌC QUẢN TRỊ DỊCH VỤ NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN TẠI HN, HCM – 094 68 68 935
Quyền lợi bạn sẽ có khi tham gia khóa học của chúng tôi là gì?
- Chương trình đào tạo chính quy. Được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề quản lý dịch vụ nhà hàng/khách sạn có giá trị trên toàn quốc và vô thời hạn.
- Được đi thực tập trong các nhà hàng, khách sạn lớn trong thành phố.
- Được giới thiệu và được nhận vào làm việc tại các nhà hàng, khách sạn có thương hiệu.
- Hỗ trợ tư vấn mở cơ sở kinh doanh ăn uống;
- Giảm học phí cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên
- Thời gian học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.
- Được học tập và trao đổi kinh nghiệm cùng các giảng viên đầu ngành, giàu kinh nghiệm thực tế.
Kết quả bạn sẽ đạt được sau khóa học là gì?
Khóa học cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản về Quản lý kinh doanh Khách sạn, nhà hàng trong nền kinh tế thị trường bao gồm:
+ Đặc điểm của kinh doanh khách sạn, nhà hàng (đặc điểm của sản phẩm, đặc điểm kinh doanh và đặc điểm của quản lý khách sạn, nhà hàng).
+ Vai trò, vị trí và chức năng của người quản lý khách sạn, nhà hàng.
+ Quản trị các nghiệp vụ cơ bản trong khách sạn, nhà hàng (nghiệp vụ buồng, nghiệp vụ Lễ tân, nghiệp vụ phục vụ ăn uống, nghiệp vụ kế toán, quản lý nhân sự).
+ Ứng dụng công nghệ và hoạt động Marketing trong khách sạn, nhà hàng.
+ Trang bị các kỹ năng về tổ chức, tiếp đón khách, tâm lý khách, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lãnh đạo.
I. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC:
- Học sinh tốt nghiệp Trung học cơ sở trở lên.
- Cán bộ, nhân viên đang làm việc ở các cơ sở nhà hàng, khách sạn muốn nâng cao nghiệp vụ.
- Đối tượng muốn mở cửa hàng kinh doanh nhà hàng và dịch vụ ăn uống, quán cafe
- Sinh viên và các đối tượng tự do khác có nhu cầu nâng cao nghiệp vụ.
II. THỜI GIAN ĐÀO TẠO
- Lớp quản trị nhà hàng, khách sạn: Học 2 tháng (lý thuyết và thực hành)
Có lớp học tối hoặc sáng hoặc chiều.
IV. HỌC PHÍ: 3.000.000đ/khoá học
V. NỘI DUNG KHÓA HỌC:
- Lễ tân và các kỹ năng cơ bản của lễ tân
- Quản trị dịch vụ Bar và các kỹ năng bán hàng quầy Bar
- Quản trị nghiệp vụ Bàn và kỹ năng giao tiếp với khách hàng
- Kỹ năng nghiệp vụ lãnh đạo (Quản lý con người, quản lý khách sạn, nhà hàng, quản lý doanh số, quản lý nguyên vật liệu, quản lý thiết bị vận dụng)
- Kỹ năng thuyết khách (tâm lý khách hàng )
VI. ĐỊA ĐIỂM HỌC:
HN: Số 457 Đường Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
ĐN: Số 4 Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
HCM: Số 195 Đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Hoặc số 08, đường Nguyễn Ngọc Lộc, Phường 14, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
VII. LỊCH KHAI GIẢNG: liên hệ
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI – Văn phòng TP. HCM
Đ/C: Số 195 Đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Hoặc số 08, đường Nguyễn Ngọc Lộc, Phường 14, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Tel: 094 68 68 935 (Cô Hường- Phòng đào tạo)
Email:
[email protected]Website: hcm.giaoducvietnam.edu.vn
Một số khóa học ngắn hạn khác tại Trường:
- Nghiệp vụ lễ tân
- Nghiệp vụ buồng phòng
- Nghiệp vụ Chế biến món ăn, trung cấp- cao đẳng nấu ăn
- Nghiệp vụ cắt tỉa rau củ quả
- Nghiệp vụ cắm hoa tươi nghệ thuật
- Nghiệp vụ văn thư lưu trữ, thông tin thư viện, thiết bị trường học…