CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC PHƯƠNG ĐÔNG
Add: Phòng 202 khu 2 nhà C6, Khu đô thị Mỹ Đình 1, Đường Trần Hữu Dực - Từ Liêm - Hà Nội
CS2. Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Tel: (04) 66821580 - Fax: (04) 62873072
Hotline: 0976 322 302 (Mss Phượng)
Website: giaoducphuongdong.edu.vn
Email:
[email protected]CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ BÀN, BELL VÀ BUỒNG, LỄ TÂN, BẾP (DÀNH CHO NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN)
I. Kiến thức chung (6 buổi)
- Tâm lý khách du lịch
- Kỹ năng giao tiếp
II. Kiến thức chuyên ngành
TT Các nghiệp vụ Nội dung Thời gian
1 Nghiệp vụ Bàn Bar - Nhận thức tổng quan về chức năng, nhiệm vụ và công việc nhà hàng
Bảy bước cơ bản để trở thành một nhân viên chuyên nghiệp
- Kiến thức về thực đơn
- Công tác Set-up (sắp đặt) bàn theo tiêu chuẩn quốc tế
Kỹ năng ghi thực đơn cho nhà hàng
Quy trình phục vụ
Xử lý than phiền của khách
Kỹ năng giao tiếp khách hàng qua điện thoại 2 buổi
Giảng viên trường cao đẳng du lịch Hà Nội
2 Nghiệp vụ Buồng - Giới thiệu tổng quan về nghiệp vụ buồng.
- Phục vụ Phòng khách.
- Dịch vụ phục vụ vào buổi tối
- Kiểm tra phòng khách
- Khu vực công cộng và các loại lau dọn
- Công việc của bộ phận phòng 2 buổi
Giảng viên trường cao đẳng du lịch Hà Nội
cấp chứng chỉ bàn, bar, buồng phòng