KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ CẤP DƯỠNG DÀNH CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI CÓ NHU CẦU, KHÔNG GIỚI HẠN ĐỘ TUỔI, KHÔNG CẦN BẰNG CẤP.
Hotline: 0902767621-Xuân anh
Khóa học được mở hàng tháng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang, Cần Thơ, Đà Lạt,…
• Chương trình học theo Khung của Tổng Cục Dạy Nghề Việt Nam - Bộ Lao Động Thương Binh Và XÃ Hội.
Chương trình học Gồm 10 chuyên đề:
- Vi sinh hóa thực phẩm.
- Vệ sinh an toàn thực phẩm và trang thiết bị nhà bếp.
- Đặc điểm phát triển của trẻ.
- DInh dưỡng trẻ em.
- Lý thuyết kỹ thuật chế biến.
- Thực hành và chế biến món ăn.
- Phương pháp xây dựng thực đơn.
- Pha chế thức uống cho trẻ.
- Tổ chức trang trí tiệc.
*Thời gian học :
- Thời gian đào tạo : 02 tháng/khóa học
- Thời gian học : Ngày chủ nhật , buổi tối thứ 2, 6
+ Buổi sáng: 8h-11h30
+ Buổi chiều 13h30-16h30.
+ buổi tối 18h-20h
(Buổi trưa học viên có thể nghỉ ngơi ngay tại trung tâm)
* Học phí: 2.500.000đ còn 2.000.000đ/khóa
*Hồ sơ nhập học :
- Phiếu đăng ký học (theo mẫu)
-Bản sao CMND photo công chứng.
- 03 ảnh 4x6
*CHỨNG CHỈ: sau khi kết thúc khóa học học viên đạt yêu cầu được Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang cấp Chứng chỉ Nghiệp vụ Cấp Dưỡng đúng theo quy định của Bộ LĐ TBXH. Chứng chỉ này sẽ có giá trị vĩnh viễn và được sử dụng trên Toàn Quốc.
* Thời gian đăng ký và nhận hồ sơ:
- Chúng tôi phát hành và tiếp nhận hồ sơ liên tục, thường xuyên (tất cả các ngày trong tuần).
- Có lớp khai giảng hàng tháng.
* Liên hệ đăng ký và học:
VĂN PHÒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
liên hệ:0902767621 Xuân Anh - Phụ trách lớp)
Mail:
[email protected]http:https://trungtamdaotaonghecapduongbaomautphcm.jweb.vn/
https:https://xuananhgdvn.blogspot.com/
Tại Chi nhánh tp. Hồ Chí Minh:
+ 195 D2, Phường 25, Bình Thạnh
+ Số 12 trần thiện chánh, P.12 Q.10.