Nồi nấu, ủ trân châu trân tự động Đức Hùng - 0783.887.886 Cách nấu trân châu bằng nồi nấu trân châu tự động vô cùng nhanh chóng và tiện lợi, không hề tốn nhiều thời gian công sức của bạn. Nồi nấu trân châu trân tự động, đang là sản phẩm được nhiều người quan tâm, tìm hiểu nhất trong thời gian vừa qua. -----------------------------------------o0o-------------------------------------- Những Ưu Điểm Vượt Trội Của Nồi Nấu Trân Châu: – Rút ngắn thời gian nấu trân châu một cách nhanh chóng, dễ dàng -Toàn bộ máy được làm bằng inox, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn -Thiết kề nhỏ gọn, thao tác đơn giản phù hợp cho những cửa hàng trà sữa quy mô vừa và nhỏ. – Cho ra chất liệu lượng trân châu đồng đều, thơm ngon, dẻo dai, -------------------------------------------o0o------------------------------------------------ Thông Số Kỹ Thuật Nồi Nấu Trân Châu Tự Động: Dung tích: 5L Nguồn điện: 220V/ 50Hz Công suất: 900W KL: 4 Kg KT: 450 x 350 x 310 mm Bảo hành: 12 tháng ---------------------------------------o0o----------------------------------- Cách Sử Dụng Nồi Nấu Trân Châu Tự Động: Bước 1: Bạn cho nước vào nồi nấu trân châu đun sôi, tỉ lệ ít nhất là 6:1 giữa nước và trân châu Bước 2: Bỏ trân châu vào nước đang sôi, trộn đều trân châu. Bước 3: Bật chế độ nấu để luộc trân châu khoảng 20-25p cho trân châu chín, Bước 4: Bật sang chế độ giữ ấm khoảng 25 phút để ủ trân châu. Bước 5: Xả trân châu lại bằng nước lạnh hoặc nước đá, để ráo nước. Bước 6: Phủ nước đường hoặc đường vàng lên trân châu và sử dụng.
|