Chuyên phân phối các loại máy xay bột gạo nước giá rẻ HOTLINE: 0865.5353.56 - Phương Thảo Máy xay bột nước là máy dùng để xạo, ngô, đậu nành, đậu tương, đậu phụ,…thành bột mịn để làm các loại bánh trôi, bánh dẻo, bánh xèo, bánh chay, bánh cuốn…Máy phù hợp sử dụng trong nhà hàng, quán bún, quán bánh cuốn,… và giúp cho người thợ chủ động trong công việc, đỡ tốn công sức và thời gian. Đặc điểm máy xay bột nước: Máy sử dụng động cơ 2.2 kw với tốc độ 1.400 min/r, có thể hoạt động bền bỉ mà không bị nóng trong một khoảng thời gian dài, liên tục mà không bị ảnh hướng tới tuổi thọ của máy. Máy xay được nhiều loại hạt khác nhau : đậu tương, đậu đỗ, hạt ngô.. Máy có thiết kế chắc chắn và gọn nhẹ, chân đỡ vững chắc không bị rung lắc trong quá trình sử dụng Cách thức hoạt động của máy cũng đơn giản, ít bị hư hỏng, tiết kiệm được chi phí, thời gian nâng cao hiệu quả kinh tế. - Hướng dẫn sử dụng máy xay bột nước: Bước 1: Ngâm gạo hoặc đậu cần xay trong khoảng 4 tiếng để gạo hay đậu nở ra và mềm hơn Bước 2: Cấp nguồn điện cho máy, khi đó máy sẽ chạy luôn. Chỉnh đá cho sát vào nhau, khi nghe tiếng kêu là được. Chỉnh lưỡi gà của máy ra khoảng 1/3 để cho nguyên liệu xuống từ từ. Cho nguyên liệu và nước vào trong phễu để cho máy nghiền. Bước 3: Trong quá trình máy đang chạy, điều chỉnh độ mịn của gạo bằng cách điều chỉnh đá thông qua núm vặn trên trục máy. Kiểm tra độ mịn của bột được nghiền xong ở cửa xả. Nếu chưa đủ độ mịn có thể cho lên phễu để nghiền lại lần nữa. ----------------------------------- Thông số kỹ thuật: Xay các loại hạt : Đậu (đỗ) – Ngô (bắp) – Gạo Sản lượng 20 kg/h Nguồn điện: 220 V Công suất : 2200W Tốc độ vòng quay:1400 vòng/phút Kích thước: 400 x 350 x 200mm Trọng lượng: 20kg Bảo hành : 12 tháng Hỗ trợ hướng dẫn sử dụng & chuyển giao công nghệ miễn phí. HOTLINE: 0865.5353.56 - Phương Thảo
|