Nồi nấu trân châu tự động 100% giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí mà vẫn có được thành phẩm ngon với độ chính xác cao nhờ vào máy móc PHƯƠNG THẢO-0865.5353.56 Nồi nấu trân châu tự động 100% Trân châu là một món không thể thiếu trong trà sữa. Nhưng làm sao để nấu trân châu ngon, mềm dẻo không bị dính là điều không phải ai cũng biết. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một trợ thủ đắc lực Nồi Nấu Trân Châu Tự Động 100% giúp bạn nấu trân châu một cách nhanh chóng, cho ra những mẻ trân châu chín mềm cực kỳ thơm ngon, đảm bảo ai cũng sẽ yêu thích. Chắc hẳn với những ai từng tự tay làm những viên trân châu, cũng thường gặp khó khăn trong việc đảm bảo khi nấu lên trân châu có độ tươi, mềm, dai, và thơm ngon, việc đó còn phụ thuộc chúng ta nhào nặn bột, lượng nước đun sôi, nhiệt độ nấu và thời gian nhất định. Thế nhưng, chỉ với một lần nhấn Nồi Nấu Trân Châu Tự Động 100% sẽ cho bạn được một mẻ trân châu như ý. Những Ưu Điểm Vượt Trội Của Nồi Nấu Trân Châu: – Rút ngắn thời gian nấu trân châu một cách nhanh chóng, dễ dàng -Toàn bộ máy được làm bằng inox, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn -Thiết kề nhỏ gọn, thao tác đơn giản phù hợp cho những cửa hàng trà sữa quy mô vừa và nhỏ. – Cho ra chất liệu lượng trân châu đồng đều, thơm ngon, dẻo dai, Thông Số Kỹ Thuật Nồi Nấu Trân Châu Tự Động 100%: Dung tích: 5L Nguồn điện: 220V/ 50Hz Công suất: 900W KL: 4 Kg KT: 450 x 350 x 310 mm Bảo hành: 12 tháng Cách Sử Dụng Nồi Nấu Trân Châu Tự Động: Bước 1: Bạn cho nước vào nồi nấu trân châu đun sôi, tỉ lệ ít nhất là 6:1 giữa nước và trân châu Bước 2: Bỏ trân châu vào nước đang sôi, trộn đều trân châu. Bước 3: Bật chế độ nấu để luộc trân châu khoảng 20-25p cho trân châu chín, Bước 4: Bật sang chế độ giữ ấm khoảng 25 phút để ủ trân châu. Bước 5: Xả trân châu lại bằng nước lạnh hoặc nước đá, để ráo nước. Bước 6: Phủ nước đường hoặc đường vàng lên trân châu và sử dụng. Cách nấu trân châu bằng Nồi Nấu Trân Châu Tự Động 100% vô cùng nhanh chóng và tiện lợi, không hề tốn nhiều thời gian công sức của bạn.
|