Chuyên phân phối các loại máy xay bột gạo nước giá rẻ HOTLINE: 0865.5353.56 - Phương Thảo Vai Trò Của Máy Xay Bột Nước - Máy xay bột nước làm bánh: là một trong những sản phẩm máy móc rất thân quen với nhiều người từ cối đá cho đến các loại máy xay bột bằng điện như ngày nay. Máy xay bột làm bánh giúp cho các anh chị bán bánh cam, bánh cuốn, bánh hỏi… chủ động hơn trong công việc và tiết kiệm hơn về lâu dài. Chính vì vậy, máy xay bột làm bánh là một phần không thể thiếu được trong kinh doanh bánh. - Máy xay bột nước làm đậu phụ: với những chiếc máy xay đậu nành thì người buôn bán tàu hủ, đậu khuôn, nước đậu nành nhàn hạ hơn rất nhiều so với hồi xưa. Trong khi đó, chất lượng cũng như sản lượng của các sản phẩm tăng lên rất rõ ràng. Máy xay đậu nành tự vắt là một trong những chiếc máy được rất nhiều người ưu chuộng vì sự tiện lợi và công dụng tốt của nó. Cấu Tạo Của Máy Xay Bột Nước - Phần Động Cơ Máy Xay Bột Nước: Động cơ máy xay bột là quan trọng nhất, đây là yếu tố hàng đầu để đánh giá một chiếc máy xay bột có tốt hay không. Máy xay bột nước thường có công suất từ 1 ngựa cho đến 3 ngựa. Tùy theo giá thành mà mô tơ được quấn hoàn toàn bằng dây đồng hoặc là pha nhôm theo tỉ lệ nhất định. - Phần Thân Máy Xay Bột Nước: Thân máy xay bột bao gồm khung đỡ mô tơ điện, chân đỡ toàn bộ máy. Trong đó phần chân máy xay phải có thiết kế vừa linh hoạt vừa phải đảm bải sự an toàn nhất định. Tùy theo chủng loại máy mà có thiết kế khác nhau, máy xay bột cửa ngang thì chân được lắp ráp tiện lợi, còn máy xay bột cửa trên dạng ly tâm thì chân là cố định. -Phần Nghiền Máy Xay Bột Nước: Phần đầu máy hay bộ phận nghiền bột cũng rất quan trọng, quyết định độ mịn của nguyên liệu thông qua chất lượng bộ đá và cách chỉnh máy. Phần này bao gồm phễu chứa nguyên liệu, vỏ đầu máy xay bột bằng mica, inox hoặc là gang… Cặp đá giúp nghiền nát nguyên liệu cần xay. Nguyên Lý Hoạt Động Của Máy Xay Bột Nước Máy xay bột nước có nhiều công dụng, hỗ trợ xay nghiền các loại nguyên liệu để chế tạo các loại bún, bánh canh, bánh xèo, bánh cuốn và nhiều loại bánh khác. Hoạt động nhanh chóng, tiện lợi nhằm tiết kiệm thời gian công sức, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi người dùng tự nghiền bột gạo tại nhà. Máy xay bột gạo nước là sản phẩm hiện đại được sử dụng ngày càng phổ biến, là thiết bị trợ thủ đắc lực trong công việc nhà bếp, kinh doanh ăn uống. Cơ chế hoạt động chính để máy xay các loại nguyên liệu là dựa vào tác dụng cơ học, sự va đập, mài mòn và cắt. Dưới tác động cơ học tạo nên sự va đập, trong khi xay nguyên liệu theo quá trình này, những nguyên liệu được cho vào máy sẽ bị nghiền nát thành từng phần với kích thước nhỏ hòa trong lượng nước kèm theo. Khi máy được kết nối với nguồn điện, nhờ năng lượng điện máy sẽ hoạt động. Khi máy hoạt động, động cơ của máy quay tác động đến bộ truyền đai làm trục quay và một bên đá nghiền quay, 2 bộ phận này sẽ quay theo chiều thuận là chiều kim đồng hồ. Khi cánh bộ đá quay, tạo nên lực tác động làm gạo trong phễu chứa gạo và nước chứa trong khuôn đựng nước của máy nghiền cùng chảy xuống theo lượng tỷ lệ vừa đủ. Đá xay sẽ làm cho gạo nát thành bột, sau đó thông qua lưới lọc bột sẽ di chuyển dần theo máng dẫn đưa ra ngoài thành bột nhuyễn.
|