Nồi lẩu hơi gia đình cao cấp là dòng thiết bị phù hợp sử dụng cho gia đình, bếp có thể sử dụng linh hoạt trong các nhà hàng, quán ăn, công suất ổn định. Bếp (Nồi) hấp thủy nhiệt là thiết bị đa năng, vừa có thể trên hấp dưới nấu, hoặc vừa có thể ăn lẩu truyền thống dạng nước. Bếp được thiết kế tiện gọn, dễ dàng vệ sinh, tiết kiệm điện, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức chế biến. Đặc biệt với sự cải tiến công nghệ đột phá về khả năng xử lý cặn cũng như vấn đề rò nước, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bếp lẩu hơi cao cấp này cũng rất thích hợp cho cá nhân ăn kiêng, ăn chay hay cần giảm cân. Các món ăn ( rau, củ, quả …) được hấp chín được nấu chín bằng hơi. Nồi - bếp lẩu hơi gia đình ( Bếp lẩu xông hơi tỳ hưu cao cấp) Nồi – bếp lẩu hơi gia đình ( Bếp lẩu xông hơi tỳ hưu cao cấp) Thông số kỹ thuật của Nồi lẩu hơi gia đình cao cấp + Chất liệu nồi: inox 304 + Kích thước nồi: 34 cm + Công suất bếp từ tối đa: 2200 W + Nguồn điện: 220V/50 hz + Lượng nước sử dụng: 3 L/h + Trọng lượng: 6.5 kg + Kim phun hơi làm bằng vật liệu inox 304 chống rỉ sét, độ bền cao + Nắp kính cường lực bao đế nắp là inox 304. + Chip điều khiển thông minh của Đức, mặt cảm ứng bếp từ chịu nhiệt cao, chịu nặng tốt. Tính năng ưu việt của Bếp ( Nồi) lẩu hơi cao cấp – Nồi hấp thủy nhiệt – Thực phẩm được làm chín bằng hơi nước thẩm thấu, giúp giữ được nước nên khi ăn sẽ mềm hơn, dễ tiêu hóa hơn, không bị nóng. Đồng thời việc làm chín thực phẩm bằng hơi giúp các loại rau gần như giữ được toàn bộ dinh dưỡng. Nhiều vitamin, khoáng chất sẽ mất đi khi ta ăn lẩu nước theo cách thông thường. Sử dụng bếp lẩu hơi giúp cho rau – củ – quả …giữ được màu sắc, hương vị thơm ngon nhất của thực phẩm. – Trong quá trình hấp thực phẩm bằng hơi, các thành phần độc hại của thực phẩm cũng được loại bỏ. Giúp loại bỏ các chất béo từ thịt một cách dễ dàng, làm thịt ít calo và giảm Cholesterol, bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho mọi đối tượng sử dụng. Đặc điểm nổi bật của Bếp lẩu hơi gia đình – Nồi hấp tì hưu + Toàn bộ nồi lẩu làm bằng vật liệu inox 304 độ bền cao, an toàn tuyệt đối với thực phẩm. + Sử dụng được với nhiều loại nồi chất liệu khác nhau (inox, sứ, thủy tinh). + Tính năng an toàn cao: bảo vệ quá áp, bảo vệ quá nhiệt, bảo vệ cháy khô, bảo vệ rò điện, bảo vệ đoản mạch … + Chức năng nấu nướng đa dạng: Nồi lẩu hơi cao cấp công nghệ cao với 4 cách thức nấu nướng: Hấp, Nấu, Hầm, Lẩu giúp bạn có đồng thời nhiều lựa chọn. + Nồi lẩu hơi không xào, không nướng, không khói dầu mỡ, an toàn cho sức khỏe. Rất tốt cho người ăn kiêng. + Công nghệ 5s phun hơi độc đáo của Nồi lẩu hơi, nhiệt độ hơi đạt 125 độ C, luồng hơi áp suất cao giúp tất cả các loại thực phẩm chín nhanh và đều, bếp từ được thiết kế với công nghệ tiên tiến, chip điều khiển thông minh của Đức, mặt cảm ứng chịu nhiệt chịu nặng rất tốt. + Thời gian chín thực phẩm nhanh, nhưng vẫn đảm bảo thơm ngon thực khách không cần phải chờ đợi lâu. + Hơi nước xoắn ốc, phun mạnh 360 độ theo nhiều hướng, kim phun làm bằng vật liệu inox 304 chống rỉ sét, độ bền cao.
|