Thông số kỹ thuật của bếp lẩu từ âm bàn vuông IH 3000w + Model: IH320 + Kích thước mặt bếp: D 32 cm x R 32 cm + Kích thước đáy bếp: D 30 cm x R 30 cm + Chiều cao bếp: 8 cm + Kích thước khoét lỗ bàn: D 330 mm x R 330 mm + Điện áp: 220V/50Hz + Công suất: 3000w + Điều khiển: rời, có thể dễ dàng điều chỉnh tăng giảm theo nhiệt độ hoặc công suất + Màu sắc: Đen + Trọng lượng: 3.5 kg + Tặng free đai đỡ vuông để lắp âm bàn + Nguồn gốc: Nhập khẩu Tại sao nên sử dụng bếp từ để ăn lẩu cho nhà hàng mà không phải là bếp hồng ngoại, bếp gas hay bếp than? Để trả lời cho câu hỏi này chúng ta cùng nhau so sánh ở các đặc điểm mấu chốt sau: 1. Mức độ An toàn: + Bếp từ đơn vuông : Do nguyên lý hoặt động của bếp từ là chỉ làm nóng đáy nồi không làm nóng mặt kính và Bếp chỉ hoặt động khi có nồi đặt lên bếp. Nên rất an toàn cho mọi đối tượng sử dụng + Bếp hồng ngoại: Do sinh ra nhiệt quá lớn, nên mặt bếp lúc nào cũng nóng và nóng toàn bộ nồi lẩu. Điều này sẽ dẫn tới dễ bị phỏng tay khi chạm vào. Quan trọng là sau khi sử dụng thì cần tới 30 – 40 phút mặt bếp mới hết nóng. Điều này thật bất tiện khi lượng khách vào nhà hàng liên tục.
|