Giới thiệu về các loại bếp nướng BBQ cho nhà hàng – quán nướng Bếp nướng cho nhà hàng – quán nướng được chia ra làm 2 loại: Nướng than hoa không khói BBQ, nướng điện hồng ngoại. Bạn muốn bếp nướng tại bàn ( Loại bếp khoét lỗ đặt âm bàn, khách tự nướng) ? Hay bạn sẽ thao tác tự đứng nướng trước sau đó để ra đĩa, mang ra bàn cho khách? Bạn có làm hệ thống hút khói tại bàn cho quán nướng – nhà hàng nướng của bạn không? Để lựa chọn đúng loại bếp nướng thích hợp, bạn cũng cần dự trù trước: + Nhà hàng kinh doanh lâu dài hay thời vụ? + Mô hình nướng bình dân, hay nhà hàng hay cao cấp? + Chọn làm hệ thống hút khói – triệt tiêu khói mùi theo kiểu hút khói thả trần hay đào nền đi ống? + Đầu tư bộ lọc khói khí mùi để tránh việc thi công hệ thống đường ống phức tạp mà chi phí lại cao? I.1 Bếp nướng tại bàn – bếp nướng than BBQ ngoài trời , vỉa hè bình dân Đây là mẫu bếp nướng tối giản nhất ( Chi phí rẻ nhất) , nhưng vẫn đủ công năng sử dụng Bếp nướng được làm từ inox 201 Cấu tạo bếp nướng than giá rẻ ngoài trời có đủ cửa lùa chỉnh gió to nhỏ, khay chứa nước làm mát, Vỉ nướng thịt BBQ Bếp thường được đặt âm bàn, bạn có thể để trên mặt bàn đều được Đây là mẫu bếp được các quán nướng bình dân, quán nướng thời vụ, vỉa hè hay gia đình lựa chọn. Hoặc dùng để đi cắm trại, picnic đều rất là phù hợp
|