Nồi nấu nước phở bằng điệncủa công tyTân Thái Sơnhoàn toàn tự động điều chỉnh nhiệt độ, cài đặt thời gian giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa trong khâu ninh hầm xương, pha chế nước dùng. Ngoài ra còn giảm thiểu chi phí nhân lực cho quán phở của bạn mà vẫn đảm bảo bạn có những nồi nước dùng ngọt ngào, đậm đà bí quyết làm nên những bát phở thơm ngon. Sản phẩmNồi nấu phở bằng điệnmới dựa trên công nghệ hiện đại với đội ngũ kỹ sư lành nghề thiết kế và chế tạo, sử dụng an toàn và bảo quản các thiết bị điện trong nhà bếp luôn là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của các quán ăn, nhà hàng. Những tiện ích mà ai cũng muốn có : 1.Việc nấu phở tốn rất nhiều thời gian và công sức của người chủ quán, trong đó hầm xương bòlà quan trọng vì thế chúng tôi đã sáng chế ra công nghệ linh xương tự động bằng việc sử dụng các linh kiệnđiện tử hiện đại của các hãng nổi tiếng thế giới như Huyndai, LS, LG...Thay bằng phải nhóm than đá, chông nom thì bây giờ chỉ việc bật điện lên và thế làkhông phải suy nghĩ, thấp thỏm để đên đầu giờ sáng hôm sau đã có nồi nước dùng ngon, ngot… 2.Tiết kiệm điện năng hơn nhờ chu trình đun sôi Giữ nhiệt lặp lại, ví dụ một nồi ninh xương 80lítđun sôi chỉ cần khoảng 40 phút sôi đến 100 độ C lúc đó sẽ tư ngắt việc đun và chuyển sangchế độ ủ giảm đến 90 độ C trong thời gian khoảng chừng trên dưới tiếng đồng hồ. Và chu trình lại lặp lại Như vậy sẽ tiêu tốn rất it điện năng. 3.Bảo vệ sức khỏe của chính bạn và toàn thể gia đìnhdo không phải ngửi mùi khí các bon do đunthan đá, mùi khói khi đốt củi. 4.Hệ thống van xả đáy có thể rửa và xả sau mỗi ngàylàm việc một cách dễ dàng mà khôngphải khiêng vác vất vả như đun nồi than thông thường. Vậy tại sao bạn không chọn cho mình một chiếc nồi nấu phở ? Vậy hãy quết định ngay hôm nay để có được những sản phẩm ưng ý nhất -Mỗi nồi, bộ nồi được thiết kế đặt trên một chiếc bàn 4 - 6 chân hoặc từng chiếc nồi trên chân kiềng ba chân hàn chặt vào đáy, cao 30-40cm. -Thành nồi inox dày 1 ly, đáy 2 lớp, giữa hai lớp là bông thủy tinh cách nhiệt, tổng cộng độ dày 3 - 5cm tùy kích cỡ nồi, nồi trở nên giữ nhiệt, 10-15 phút mới xuống khoảng 2 độ. -Nhiệt độ tùy chọn từ 0 độ đến 120 độ bằng núm vặn nhiệt độ dưới đáy nồi, và núm vặn độ sôi nhanh hay chậm trên tủ điện cho mỗi nồi. -Dưới đáy có van xả nước bẩn và được lắp từ 1 đến 4 thanh nhiệt có mức tiêu thụ điện năng khác nhau từ 2 - 8 KW theo thông số khi đun tới 100 độ. Bộ nồi được nối với tủ điện dây 5m trở lại. -Điều chỉnh tất cả trên bộ tủ điện hiện đại, cao cấp, núm điều chỉnh nhiệt độ riêng từng nồi theo ý muốn, núm điều chỉnh độ sôi nhanh chóng, tiện dụng, an toàn và bền bỉ. -Rơ le điện tự động ngắt điện khi đến một nhiệt độ cài đặt (từ 100 độ trở xuống) và tự động bật lên khi nhiệt độ xuống dưới mức cài đặt 2-3 độ, cực kỳ tiết kiệm điện. Các bộ nồi Phở, Bún bò, Bún cá: Thường dùng bộ 3 nồi tiêu chuẩn 80 - 50 - 20 lít (nồi ninh xương có giỏ xương, nước dùng có vỉ chắn, trần bánh có vỉ chắn) cả phần đế chân kiềng hoặc bàn 4 hoặc 6 chân cao 30-40cm, không ốp tấm inox 3 mặt, thanh nhiệt inox 304, tủ điện, vận chuyển, lắp đặt hoàn chỉnh tại nơi (inox xước 201). Kính thước thông dụng cho bộ nồi phở Bộ 80 lít (50-30), Bộ100 lít (50-30-20) , Bộ130 lít (80-30-20). Công suất: 5 – 15 KW: Dùng inox: inox 201, 304 Năng suất: 20 – 150 Lít / Nồi: Vật Liệu cách nhiệt: Bông thủy tinh. Thời gian đạt nhiệt độ: 1 phút: Nhiệt độ tối đa: 100 0C. Thời gian để nước đạt nhiệt độ sôi: 23 – 27 phút.: Bảo hành: 12 tháng. Đến vớiTân Thái Sơn, Quý khách luôn luôn được tư vấn về đầu tư trang thiết bị, máy móc, yên tâm về giá cả, chất lượng và đặc biệt dịch vụ sau bán hàng, với phương châm kinh doanh của chúng tôi: UY TÍN HÀNG ĐẦU - CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO - GIÁ CẢ CẠNH TRANH - BẢO HÀNH CHU ĐÁO Website :tanthaison.vn/–mayxaygiocha.net–noinaunuocpho.com/ Địa chỉ : Miền bắc 1: 868 Phạm Hùng – Q. Cầu Giấy – Hà Nội Miền bắc 2: Kho hàng 32 Đại từ, Đại Kim , Hoàng Mai , Hà Nội Miền nam 1: 250 ,Quốc lộ 1A P. Tam Bình, Q. Thủ Đức . TP.HCM (Cạnh chợ Tam bình) Miền nam 2: Số 25 . Đường 26 . Phường 10 . Quận 6 . TP HCM
|