Chi tiết sản phẩm Thanh cua Xuất xứ: Thái Lan Quy cách: 500g/gói Giá: 90.000/gói Thông tin dinh dưỡng thanh cua: - Giá trị dinh dưỡng : 100 g - Calo (kcal) : 94 - Lipid : 0,5 g - Cholesterol : 20 mg - Natri : 841 mg - Kali : 90 mg - Cacbohydrat : 15 g - Chất xơ : 0,5 g - Đường : 6 g - Protein : 8 g Vitamin A 0 IU Vitamin C 0 mg Canxi 13 mg Sắt 0,4 mg Vitamin D 0 IU Vitamin B6 0,1 mg Vitamin B12 0,6 µg Magie 43 mg Thanh cua có thành phần chính được làm từ bột cá, còn gọi là Surimi. Surimi thường được làm bằng cá biển, sau đó tẩm ướp với bột, đường, lòng trắng trứng, vị cua. Thanh cua được sử dụng khá nhiều tại Nhật Bản, tại Việt Nam dù đây là một loại thực phẩm khá mới nhưng nó cũng được khá nhiều người Việt ưa chuộng. Cách chế biến thanh cua phổ biến nhất là: ăn khai vị, sushi và súp ngoài ra người ta còn bỏ vào lẫu và cơm chiên. Về mặt dinh dưỡng, thanh cua có nguồn gốc từ hải sản chứa khá ít chất béo và năng lượng. Đối với những người thường xuyên kiểm soát cholesterol trong cơ thể thì thanh cua dường như là lựa chọn khá ổn. Liên Hệ : 0903.063.270(Thảo)
|