Công Dụng: - Tính bình, mát, hàm lượng khoáng chất và vitamin dồi dào, có mùi thơm nhẹ thoảng. - Đào thải độc tố trong cơ thể, giảm viêm bao tử. - Phụ nữ sau sinh giúp phục hồi tử cung và phần phụ. - Hỗ trợ điều trị đái tháo đường. - Mùa hè giảm nhiệt, tiếp năng lượng rất tốt. - Giảm cholesterol trong máu. - Giảm mụn, thu nhỏ lỗ chân lông. - Giảm nếp nhăn, vết chân chim. - Hỗ trợ giảm cân giữ dáng. Đối tượng sử dụng: - Phù hợp cho mọi đối tượng. - Không nên ăn quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến tỳ và sinh nhiệt, gây ra chướng bụng và có thể nổi mụn. Nên sử dụng 2 lần/2 chén/1 tuần là vừa đủ tốt cho cơ thể. Cách chế biến sử dụng: - Lấy khoảng 3, 4 viên nhựa hoa đào ngâm qua đêm (khoảng 12 tiếng) để nở to. Cách 5 tiếng thay nước 1 lần. - Lọc bụi bẩn lần cuối bằng cách cho nhựa đào vào rổ lưới, lắc nhẹ rổ dưới vòi nước. - Đổ vào ít nước nấu khoảng 20 phút cho chín rồi thả long nhãn, táo, hạt sen, kỷ tử, đường phèn, mật ong vào chưng thêm 5-10 phút nữa. Có thể nấu riêng các nguyên liệu rồi trộn lại. - Có thể chưng cùng với tổ yến. - Ăn nóng hoặc lạnh đều ngon. Liên hệ em ngay cho mình 1 chai để tẩm bổ anh chị ơi : 0903059122
|