Đặc điểm:Trà xanh Hoa Nhài ( Hoa lài) thuộc dòng lục trà ướp hoa nhài trắng, trà pha ra có màu xanh ánh vàng dịu nhẹ, hương hoa nhài thoang thoảng khó nhầm lẫn rất thích hợp pha trà trái cây hoặc pha uống hằng ngàyCông dụng: - Hương thơm nồng nàn từ trà xanh ướp trong hoa nhài giúp bạn cảm thấy sảng khoái, tỉnh táo hơn bao giờ hết.- Trà xanh: Uống trà xanh mỗi ngày giúp thải độc, ngăn ngừa hấp thu chất béo có hại cho cơ thể, chống oxi hóa, giảm stress, thải độc, ngoài ra cafein trong trà còn giúp tinh thần tỉnh táo, tập trung.- Hoa nhài: Thanh nhiệt, giải độc, làm lợi tiểu, điều hòa huyết áp, trị đau đầu, tăng cường lưu thông máu, giảm căng thẳng động mạch.Cách dùng: Dùng 5gr trà cho khoảng 200ml nước sôi ở 85 - 90 độ C (Không dùng nước quá sôi sẽ làm mất các vitamin có lợi trong trà). Tráng ấm và trà qua một lần nước nóng trong khoảng 15 giây, sau đó châm nước sôi và đợi khoảng 10 phút cho trà ngấm nước và tiết ra tinh chất rồi thưởng thức.Xuất xứ: VAT Việt NamCách dùng:Dùng làm nền cho trà trái cây rất tuyệt, có thể dùng pha trà sữa, trà mix, pha uống hằng ngày …
|