Cách làm giò mềm mịn nhất hiện nay Công ty Tân Thái Sơnchuyên gia công lắp đặt: -Máy xay giò chả -Máy tạo viên thịt -Máy xay chả cá -Máy cắt sợi bì -Máy nướng chả quế -Bếp chiên chả -Tủ hấp giò chả -Phụ gia giò chả ( Đảm bảo độ giòn, mềm mịn, thơm ngon, an toàn thực phẩm và không gây tiếng ồn ) Máy xay chả lụa NewSun thơm ngon nhất +Công thức làm giò chả - công thức làm giò lụa-công thức làm chả lụa :Thịt 60%, mỡ 20%, nước đá 10%, muối 0,2%, nước mắm 2,6%, đường 0,7%, Amino-S (thay thế bột ngọt) 0,6%, Supper tari K7 K7 (tạo độ giòn dai) 0,5%, ML430 (tái tạo độ dẻo cho thịt đông lạnh) 0,5%, bột biến tính (tạo độ săn chắc cho chả) 4%, antipro 01 (bảo quản, chống thiu, chống nhớt) 0,2%, S1000A giòn (tăng cường độ giòn cho chả) 0,5%, hương thịt 0,1%. +Cách Làm giò chả, cách làm giò lụa mềm mịn, thơm ngon nhất: Bạn cho thịt, mỡ, supper tari K7, muối vào cối nồi xay khỏang 20 giây, sau đó cho máy xay chậm lại và cho lần lượt các phụ gia còn lại vào, tăng tốc và tiếp tục xay khoảng 2-4 phút đến khi khối mộc nhuyễn, mịn là được. Tiến hành gói và hấp chả đến nhiệt độ tâm chả đạt 750C. Chả ngon là chả săn chắc, mặt cắt láng mịn, màu hồng nhạt, khi ăn có độ giòn dai, mùi thơm vị vừa, có thể chấm nước chấm hoặc tương ớt. Mổi vùng, mổi cơ sở có một cách làm riêng tạo ra hương vị riêng làm đa dạng, phong phú thêm cho chả lụa. Quý vị nào có quan tâm, chia sẻ về vấn đề này vui lòng liên hệ với máy xay giò chảNewSun của công ty Tân Thái Sơn . Để biết thêm thông tin về cách làm giò chả, chả lụavui lòng click mayxaygiocha.net/san-pham/61/cach-lam-gio-cha-cach-lam-gio-lua-thom-ngon.html
|