Bí quyết mở cửa hàng kem tươi mùa hè thành công Vào mùa hè nắng nóng, nhu cầu giải khát tăng cao, kem luôn có sức hút mãnh liệt khó cưỡng. Khách hàng của thị trường rất đa dạng về độ tuổi, tuy nhiên giới trẻ vẫn chiếm số đông. Mùa hè kinh doanh kem tươi là “chuẩn không phải chỉnh” nhưng thành công với mô hình kinh doanh này thì không phải ai cũng làm được. Dưới đây là bí quyết để bạn có thể mở và thành công với cửa hàng kem tươi của mình. 1. Chuẩn bị vốn: Vốn đầu tư ban đầu khoảng từ 50 – 100 triệu, dùng cho: Đặt cọc thuê mặt bằng (thường việc thuê mặt bằng sẽ yêu cầu bạn đặt cọc trước 3 tháng tiền nhà). Sửa chữa, trang trí quán. Trang bị bàn ghế, tủ kệ. Các thiết bị, công cụ, dụng cụ làm kem, tủ kem, ly và dụng cụ các loại… Vốn dự phòng cho ít nhất 3 tháng đầu kinh doanh. Còn tiếp theo..... Mời các bạn Click vô Web nhé: batdongsanmadani.com inanmadani.com P/s: Dành cho những Ai mới Khởi nghiệp & đang Kinh doanh; vì đây là trang Ý tưởng kinh doanh, Kiến thức & Kỹ năng khởi nghiệp - MADANI chuyên Ký gửi & Môi giới Nhà Đất, Dự Án lớn 1000m2, 2000m2, 3000m2, 4000m2, 5000m2, 6000m2, 7000m2, 8000m2, 9000m2,… tại Tp.HCM & 63 Tỉnh thành - MADANI chuyên In Bao Bì Giấy cho các ngành Thực phẩm, Dược phẩm, Mỹ phẩm & Setup nhà hàng tiệc cưới... Nhận tư vấn miễn phí PR thương hiệu cho DN mới thành lập.
|