5 rủi ro thường gặp khi kinh doanh nhà hàng quán ăn Khi có ý định kinh doanh quán ăn nhà hàng, dưới đây là 5 rủi ro bạn cần phải biết và tìm cách khắc phục. Nguy cơ cháy nổ. Các nhà hàng đều sử dụng bếp nấu tại chỗ nên rất dễ có nguy cơ bị cháy, đặc biệt là từ mỡ, dầu và các nguồn điện không an toàn, dễ hở và gây cháy chập nổ. Nguy cơ thiệt hại cháy phụ thuộc vào đồ ăn đang được chế biến và các thiết bị sử dụng. Ví dụ, một quán cà phê chỉ phục vụ bánh mì và đồ uống có nguy cơ cháy thấp hơn nhiều so với một nhà hàng chuyên phục vụ các đồ nướng hoặc lẩu. Thực phẩm, nguyên liệu bị hư hỏng. Việc bảo quản nguyên liệu trong các thiết bị làm lạnh là điều thiết yếu đối với các nhà hàng, do đó bạn cần phải chuẩn bị cho khả năng này nếu bất ngờ các thiết bị làm lạnh bị hỏng, mất điện khiến cho đồ uống và thực phẩm bị phân hủy.Việc lấy một số lượng lớn nguyên liệu tích trữ cũng sẽ khiến cho thực phẩm bị hỏng nhiều hơn, ảnh hưởng đến doanh thu. Còn tiếp theo..... Mời các bạn Click vô Web nhé: batdongsanmadani.com inanmadani.com P/s: Dành cho những Ai mới Khởi nghiệp & đang Kinh doanh; vì đây là trang Ý tưởng kinh doanh, Kiến thức & Kỹ năng khởi nghiệp - MADANI chuyên Ký gửi & Môi giới Nhà Đất, Dự Án lớn 1000m2, 2000m2, 3000m2, 4000m2, 5000m2, 6000m2, 7000m2, 8000m2, 9000m2,… tại Tp.HCM & 63 Tỉnh thành - MADANI chuyên In Bao Bì Giấy cho các ngành Thực phẩm, Dược phẩm, Mỹ phẩm & Setup nhà hàng tiệc cưới... Nhận tư vấn miễn phí PR thương hiệu cho DN mới thành lập.
|