3 điều chủ quán bar và nhà hàng cần nhớ để thành công Rất nhiều các chủ quán bar, nhà hàng gặp khó khăn vì không có ý tưởng nào cho nhà hàng của mình và khó cạnh tranh với đối thủ. Dưới đây là 3 lời khuyên hàng đầu mà Jon Taffer, chuyên gia trong ngành công nghiệp thực phẩm dành cho các chủ nhà hàng và quán bar để thành công trong ngành công nghiệp đầy cạnh tranh này. 1. Đừng bán thứ bạn thích, hãy bán thứ khách hàng cần. Nếu bạn nghiêm túc trong kinh doanh nhà hàng hay quán bar thì điều đầu tiên cần nhớ là “Rượu không phải đồ uống, nó dành để bán”. Bạn cũng cần nhớ đến điều tương tự với các món ăn. Hãy bán thứ khách hàng cần chứ không phải thứ bạn thích, có thể bạn thích nhưng đa số khách hàng lại không có sở thích giống bạn! Còn tiếp theo..... Mời các bạn Click vô Web nhé: batdongsanmadani.com inanmadani.com P/s: Dành cho những Ai mới Khởi nghiệp & đang Kinh doanh; vì đây là trang Ý tưởng kinh doanh, Kiến thức & Kỹ năng khởi nghiệp - MADANI chuyên Ký gửi & Môi giới Nhà Đất, Dự Án lớn 1000m2, 2000m2, 3000m2, 4000m2, 5000m2, 6000m2, 7000m2, 8000m2, 9000m2,… tại Tp.HCM & 63 Tỉnh thành - MADANI chuyên In Bao Bì Giấy cho các ngành Thực phẩm, Dược phẩm, Mỹ phẩm & Setup nhà hàng tiệc cưới... Nhận tư vấn miễn phí PR thương hiệu cho DN mới thành lập.
|