3 việc cần làm để kinh doanh lẩu mùa đông đắt khách Lẩu tạo nên sự ấm cúng trong mùa đông, chính vì vậy mà từ lâu, món lẩu trở thành một món ăn hấp dẫn, gây sốt mỗi khi mùa đông tới. Các nhà hàng, quán ăn vỉa hè kinh doanh lẩu xuất hiện tràn lan. Rất nhiều quán lẩu quảng cáo rầm rộ nhưng chất lượng… không được như vậy. Nếu như chất lượng phục vụ không tốt, sản phẩm không đúng như hình ảnh quảng cáo thì chắc chắn họ sẽ không bao giờ quay lại lần thứ hai. Giữa thị trường cạnh tranh cao này, nếu kinh doanh lẩu bạn phải làm như thế nào để thành công? Dưới đây là những bước bạn cần nhớ để kinh doanh lẩu mùa đông đắt khách. 1. Khác biệt về chất lượng. Khi lựa chọn đến quán lẩu, khách hàng đa số đều quan tâm đến hương vị đậm đà của nồi nước dùng và các nguyên liệu nhúng đầy đặn, đảm bảo vệ sinh.Nếu kinh doanh lẩu mà lựa chọn những nguyên liệu hay gia vị giá rẻ, kém chất lượng thì chất lượng sản phẩm cũng bị ảnh hưởng. Các món ăn lẩu không tạo được sự khác biệt để thu hút sự chú ý của khách hàng. Do đó, bạn cần lựa chọn kỹ nguyên liệu chế biến như rau, hải sản, thịt bò, các loại gia vị một cách kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Yếu tố ăn toàn thực phẩm đóng vai trò thiết yếu nhất đối với kinh doanh quán ăn. Đặc biệt nếu có nguyên liệu độc đáo, hương vị riêng, tạo sự khác biệt, đột phá cho món ăn lạ miệng hơn thì bạn sẽ thành công. Còn tiếp theo..... Mời các bạn Click vô Web nhé: batdongsanmadani.com inanmadani.com P/s: Dành cho những Ai mới Khởi nghiệp & đang Kinh doanh; vì đây là trang Ý tưởng kinh doanh, Kiến thức & Kỹ năng khởi nghiệp - MADANI chuyên Ký gửi & Môi giới Nhà Đất, Dự Án lớn 1000m2, 2000m2, 3000m2, 4000m2, 5000m2, 6000m2, 7000m2, 8000m2, 9000m2,… tại Tp.HCM & 63 Tỉnh thành - MADANI chuyên In Bao Bì Giấy cho các ngành Thực phẩm, Dược phẩm, Mỹ phẩm & Setup nhà hàng tiệc cưới... Nhận tư vấn miễn phí PR thương hiệu cho DN mới thành lập.
|