Bạn đã từng ăn thử hay nghe trải qua món bánh trứng Hàn Quốc chưa? Đây chính là một món ăn khá quen thuộc bắt nguồn từ Hàn Quốc & quen thuộc nhất là khi tiết trời mùa đông se lạnh. Bánh trứng như mang hết hương vị của biển, & đôi lúc thì bạn sẽ cảm thấy nó giống như bánh xốp trứng ngô nướng. Trong những cơn mưa như hiện nay thì sẽ rất tuyệt khi được thưởng thức món bánh trứng nóng hổi & quây quần bên gia đình, bạn bè phải không nhỉ? Hãy cùng cửa hàng bánh bao Cần Gia đun nhé! các nguyên liệu cho món bánh trứng Hàn Quốc: – 2/3 ly bột mì. – 1 quả trứng to. – 6 quả trứng nhỏ. – 1/3 ly đường kính. – 1/3 tách sữa. – 1/4 thìa cà phê muối. – 1/3 tách muối bơ (khoảng 75g bơ được làm tan chảy). – Một xíu muối ( sử dụng để cho lên trên lòng đỏ trứng). – 1/4 thìa cà phê vanilla. – Một xíu bơ (dùng để phết lên khay muffin). – 1 lát thịt xông khói (giăm bông). – 1 lát pho mát. – Mayonnaise. – Nước sốt cà chua. – Rau mùi. Cách nấu bánh trứng đúng điệu Hàn Quốc bao gồm những bước: Bước 1: những bạn để cho lò nướng nóng tại nhiệt độ 180 độ C, tương đương 350 độ F khoảng 20 phút. Bước 2: Phết phần bơ đã được làm tan chảy vô những khuôn muffin. Bước 3: các bạn cho hết phần bột, muối, đường chung một chiếc tô lớn. Bước 4: Lấy một bát nhỏ khác & đập vào đó 1 trái trứng to, đổ bột, bơ, vanilla, sữa rồi trộn đều các nguyên liệu lên. Bước 5: Bạn trộn chung tất cả hỗn hợp của bước 3 & bước 4 vô chung một tô lớn rồi khuấy cho đều (nếu nhà bạn có máy trộn bột thì nên sử dụng máy để đạt được chất lượng bánh tốt nhất nhé). Bước 6: đổ lần lượt hỗn hợp đã đánh đều vô khuôn muffin, chú ý là chỉ đổ bột 1/3 mỗi ô muffin thôi nhé, rồi bạn trút trứng lên trên mặt. (Ngoài ra thì bạn muốn thêm thành phần nào trong danh sách kể trên đều được). Bước 7: Cho khuôn bánh trứng vô lò nướng trong 25 phút. Bước 8: Khi đã được 25 phút thì bạn cho bánh ra & sử dụng tăm tre xiên đã qua bánh, nếu thấy tăm không dính bột nữa thì bánh đã đạt yêu cầu. Bước 9: Chờ khoảng 3-4 phút để bánh nguội. Bước 10: Lúc này bạn chỉ cần khéo léo lấy bánh trứng ra và tận hưởng thành quả thôi nào. chia sẻ nhỏ bạn: – Bánh trứng sẽ ngon khi chúng còn nóng tuy thế khi không dùng hết thì bạn để trong ngăn mát tủ lạnh nhưng không quá 24 giờ và hâm nóng bằng lò vi sóng thì muốn thưởng thức nhé. – Không nên cho bột quá 1/3 mỗi ô của khuôn muffin để tránh trường hợp bột bị tràn ra ngoài khi đang nướng bánh. – Ngoài khuôn muffin ra thì bạn xài khuôn ramekins cũng được. Đại lý bỏ sỉ bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi : – Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí – Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò … – Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển – Được tham gia vào chương trình bán hàng online Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965 Web site bánh giò : http://banhbaocangia.vn
|