[ THỊT LỢN GÁC BẾP - ĐẶC SẢN TÂY BẮC - KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN]
ĐẢM BẢO MUA MỘT LẦN LÀ SẼ MUA TIẾP
Thịt lợn gác bếp Tây Bắc của Thanh Nhan Food đảm bảo những yếu tố sau :
➡️Thịt lợn tươi, mới mổ, chỉ dùng thức ăn cám ngô gạo, không dịch bệnh
➡️Chế biến thủ công, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
➡️Không chất bảo quản, an toàn tuyệt đối cho thực khách
➡️Cách ướp thủ công gia truyền
-------------------------
Cách dùng thịt lợn khô gác bếp
Thịt lợn gác bếp là sản phẩm dùng sẵn rất tiện lợi. Khi sản phẩm được bảo quản ở tủ đá mang ra dùng:
Bước 1: Cho sản phẩm vào lò vi sóng ở chế độ rã đông khoảng 2 phút, hấp cách thủy hoặc cũng có thể rã đông tự nhiên trước khi sử dụng
Bước 2: Xé thịt lợn ra đĩa, Lấy chẩm hoặc tương ớt ra đĩa. Sau đó bật beer, rượu ngoại hoặc rượu vang đỏ sau đó thưởng thức.
Chú ý: Nếu miếng thịt lợn gác bếp trong túi hút chân không không sử dụng hết thì gói kín và để vào ngăn đông để tiếp tục bảo quản.(để ngăn mát chỉ sử dụng được 2-3 ngày)
---------------------------------
Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu. Thanh Nhan Food xin chân thành cảm ơn các khách hàng đã ủng hộ suốt trong thời gian qua.
Không ngừng phấn đấu để đưa Thịt lợn gác bếp đến khắp mọi miền tổ quốc,với nhiều đại lí ở các tỉnh thành.------------------------Để đặt hàng với SLL vui lòng liên hệ trực tiếp: 0976 210 095Thanh Nhan Food nhận đặt hàng số lượng lớn cho các cơ quan tổ chức và trong các dịp lễ hỏi - các nhà hàng - quán ăn....Gọi ngay cho #THANHNHANFOOD để thưởng thức món ăn đặc biệt này nhé các bạn
----------------------------------Giá niêm yết : 320k/kg - 170k/500gramSỉ SLL : ib để được giá tốt nhất------------------------Hotline: 0976 210 095Ship hàng toàn quốc, phí ship nội thành Hà Nội từ 25k/ đơnWebsite: http://sieuthithucphamhuuco.com/sanpham/DAC-SAN-TAY-BAC
Thanh Nhan Food
SIÊU THỊ THỰC PHẨM HỮU CƠ
Địa chỉ : Thanh Nhàn - Thanh Xuân - Sóc Sơn - Hà Nội
Hotline: 0976210095
Fanpage: https://facebook.com/Thucphamhuucovn/
Website: http://sieuthithucphamhuuco.com/
Email:
[email protected]