Các món ăn, ngon hay không, phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng chén nước mắm pha đi kèm. Nước mắm có trong từng món ăn người Việt dù là chiên, xào, kho, tẩm ướp…
YẾNNGƯ - NƯỚC MẮM NGON CHO MÓN VIỆT!
Website: nuocmamyenngu.com.vn
Email:
[email protected] Điện thoại: 0838493845 - 0903112279 / Fax: 0838493846
Địa chỉ: 72 Bàu Cát 1, phường 14, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Hiện diện thường ngày trong bữa ăn gia đình của người Việt Nam – nước mắm – sản phẩm “quốc hồn quốc túy” được xem như sứ giả của văn hóa ẩm thực dân tộc. Vì vậy người Việt ta luôn cầu kỳ, tinh tế trong việc lựa chọn cho gia đình một loại nước mắm vừa phù hợp với “gu” của gia đình vừa phù hợp với túi tiền và quan trọng hơn hết, vừa phải “sạch” (an toàn vệ sinh thực phẩm) là tiêu chí hàng đầu hiện nay.
Theo thời gian với lối sống công nghiệp, hình thành trong tiêu dùng xuất hiện nhu cầu nước mắm ngon ngày càng cao. Nước mắm theo cách làm truyền thống xưa nay: cá tươi được ướp muối theo tỷ lệ nhất định, ngâm ủ ít nhất 12 tháng sẽ thu được nước mắm tự nhiên. Do đặc điểm của nước mắm theo cách làm tự nhiên như trên: muối trong nước mắm bảo hòa để khống chế vi sinh vật gây bệnh nên nước mắm truyền thống có vị mặn của muối biển.
NƯỚC MẮM YẾN NGƯ - Là thành viêncủa hội nghề cá tỉnhPhú Yên - Sản phẩm được sản xuất theo Phương pháp cổ truyền, gài nén trong điều kiện yếm khí từ 12 tháng trở lên và tuân thủ nghiêmngặtcác quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm mới tạo ra được sản phẩm nước mắm .
Nước mắm Yến Ngư
Nước mắm nhĩ: chỉ làm từ cá Cơm tươi đánh bắt ở vùng biển Phú Yên, trộn với muối biển Tuyết Diêm Sông Cầu và được ủ chượp trong thùng đặc biệt trong thời gian từ 12-18 tháng.
- Bổ dưỡng, cao đạm: độ đạm tự nhiên từ 10-30 độ (đây là độ đạm tự nhiên cao nhất có thể được tạo ra bằng phương pháp Truyền thống)
- Tinh khiết, thơm ngon: hương vị đậm đà của nước mắm nguyên chất
- Sạch: không phụ gia, không chất bảo quản, không chất định vị, định màu.
NƯỚC MẮM YẾN NGƯđặc biệt là loại nước nhấtnguyên chất và được bảo quản hoàn toàn tự nhiên nhờ độ mặn của muốicó trong quá trình chế biến do vậy nó sẽ mặn hơn so với nước mắm pha chế. Nên khi các bạn mua về tùy theo khẩu vị của từng gia đình màpha chế cho phù hợp để dùng. Đây là cách tiêu dùng của những người thông thái.
NƯỚC MẮM YẾN NGƯlà loại nước chấm tuyệt vời. Những người sành trong ẩm thực rất hiểu rằng món thịt luộc, món cá hấp...sẽ bội phần thơm ngon hơn nếu được chấm với thứ nước mắm nguyên chất đậm đà vị ngọt, và thơm lừng hương vị tự nhiên. Người nội trợ tài ba và giàu kinh nghiệm luôn nhận thấy rằng chính nước mắm nguyên chất, cao đạm tự nhiên sẽ góp phần kích thích các gia vị ướp cá, thịt, hải sản...tỏa hương mạnh nhất, làm dậy mùi thức ăn nhất. Những nồi canh sẽ ngon hơn, thơm hơn, đậm đà hơn, nếu trước khi bắc nồi ra khỏi bếp, được thêm vào 1 đến 2 thìa nước mắm cốt nguyên chất.
NƯỚC MẮM YẾN NGƯcó vị ngọt đậm đà, tự nhiên, dư vị ngọt kéo dài, gọi là hậu vị. Đó là điểm khác biệt củaNước mắm YẾN NGƯso với các loại nước mắm khác. Điều đặc biệt này thể hiện trước hết ở nguồn nguyên liệu: chỉ chọn loại cá Cơm tươi, hoàn toàn không có cá tạp, và được đánh bắt vào đúng thời vụ, khi mà chất lượng cá Cơm đạt đến độ tốt nhất.
NƯỚC MẮMYẾN NGƯ - Phú Yên có màu vàng rơm, sáng và trong. Đó cũng là biểu hiện của nguồn nguyên liệu tươi nhất, của công đoạn rút, lọc tự nhiên rất công phu, đòi hỏi công sức và kinh nghiệm gia truyền.
Người nội trợ tài, người mua thông thái là người luôn chọn thực phẩm đảm bảo được giá trị: Bổ dưỡng, an toàn, và ngon miệng.
Hãy cùng Nước mắm YẾN NGƯ
Cảm nhận và tận hưởng để tự hào về một đặc sản của vùng duyên hải Nam Trung Bộ!
Nhận phân phối cho các đại lý trên toàn quốc.
Liên hệ:
Nước mắm Yến Ngư
Website: nuocmamyenngu.com.vn
Email:
[email protected] Điện thoại: 08 3849 3845 - 0903 11 22 79 / Fax: 08 3849 3846
Địa chỉ: 72 Bàu Cát 1, phường 14, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh