<3 SHOP TIẾP TỤC CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI MUA SẢN PHẨM THỊT TRÂU GÁC BẾP- ĐIỆN BIÊN VỚI GIÁ GỐC HẾT NGÀY 25/10/2015 <3 TUẦN BÁN HÀNG GIÁ GỐC : CHỈ 650K / KG (giá thường 750k-800k/kg) ĐẢM BẢO HÀNG NGON, KHÔNG NGON HOÀN LẠI TIỀN. Có gói nhỏ 200g-500-1kg ( Hút chân không và bao bì sản phẩm đẹp để làm quà tặng) ĐẶC BIỆT : Tặng 100ml mật ong rừng 100% tự nhiên ở vùng Mường Phăng- Điện Biên cho những khách hàng mua từ 1kg trở lên. ngaynay.vn/Ua-nuoc-mieng-voi-mon-thit-trau-gac-bep-dac-san-cua-nui-rung-Tay-Bac-p265522.html *************************************************************************************** Thịt trâu gác bếp phải do người Thái Đen trực tiếp làm và hoàn toàn làm bằng phương pháp thủ công. Cái tên Lường Thị Lả là tên rất quen thuộc ở vùng đất Điện Biên, cô là người Thái Đen. Với hơn 15 năm trong nghề Cô đã chia sẻ như sau: 1 : CÁCH LÀM Thịt trâu Điện Biên được làm từ bắp của trâu nuôi thả trên những sườn đồi Tây Bắc. Những miếng thịt tươi ấy qua tẩm ướp ất nhiều gia vị như tiêu, gừng, ớt, mắc khén… đặc trưng theo công thức truyền từ đời này sang đời khác. Sau khi đã tẩm ướp xong, người Thái Đen sẽ mắc những dây thịt trên giàn bếp, hun khói từ củi cây rừng. Gác lên bếp củi , khối thịt trâu ám khói đen và khô lại, thấm hết mọi gia vị vào trong. Trên bề mặt vẫn còn những hạt tiêu rừng, miếng ớt, miếng gừng. Người ta đặt thịt trâu khô trên giàn bếp để bảo quản lâu. Ăn tới đâu lấy xuống tới đó và xé nhỏ ra. Thứ gia vị mắc khén – một loại hạt tiêu rừng cùng khói ám lâu ngày làm cho miêng thịt trâu gác bếp có mùi vị đặc biệt hấp dẫn. 2: BẢO QUẢN Khi mua thịt trâu gác bếp về nhà tốt nhất nên để vào ngăn đá của tủ lạnh như vậy sản phẩm sẽ được bảo quản lâu hơn (theo thử nghiệm của chúng tôi thì bảo quản theo cách này từ 3- 6 tháng mà khi ăn vẫn giữ được nguyên vị, đảm bảo chất lượng như ban đầu). 3: HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Trước khi ăn thịt trâu gác bếp nên hấp nóng bằng lò vi sóng hoặc hấp cách thủy cho thịt trâu có độ ẩm và mềm ra, sau đó đập dập, xé từng miếng nhỏ dọc thớ, khi ăn chấm với chẳm chéo (nước chấm hoặc tương ớt). 4: ĐẶC TRƯNG CỦA SẢN PHẨM: Nhìn ngoài màu nâu sẫm, khi xé ra bên trong màu đỏ tự nhiên - đặc trưng riêng của sản phẩm thịt trâu gác bếp Điện Biên - khi nhai trong miệng thấy vị ngọt của thịt đọng lại, hoà quyện cùng mùi thơm của khói củi núi đá và chút cay nồng của tiêu rừng. Từ miếng thịt trâu bình dị với cách chế biến tinh tế độc đáo, dẫu là thực khách kén ăn cũng dễ dàng bị chinh phục để rồi không khỏi lưu luyến, nhớ về ẩm thực riêng có của người Thái Tây Bắc - Thịt trâu gác bếp Điện Biên. Ngày xưa Thịt trâu gác bếp chỉ có trong dịp tết của người dân tộc Thái Đen nhưng hiện nay chúng ta có thể thưởng thức Thịt Trâu gác bếp bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào trên toàn quốc. Hiện nay đã có Chi nhánh phân phối THỊT TRÂU GÁC BẾP ĐIỆN BIÊN và các Đặc sản khác tại HÀ NỘI. Nhận đổ buôn số lượng lớn. Liên hệ Hotline để biết thêm chi tiết. Page FB : facebook.com/dacsantaybacsach Hãy nhấc máy và gọi Hotline để đặt hàng : Liên hệ 0915.519.689 – 0966.736.882 ADD 1: Tòa T7- Times city - 458 Minh Khai- Hai Bà Trưng- HN. ADD 2:Khu nghỉ dưỡng hồ Pa Khoang- Mường Phăng- Điện Biên. ADD3: Tòa CT7D- Chung cư Dương Nội- Hà Đông- Hà Nội. TAGGOOGLE: thịt trâu gác bếp, cần mua thịt trâu gác bếp giá rẻ, tìm nguồn thịt trâu gác bếp giá rẻ, thịt trâu gác bếp của người Thái Đen- Điện Biên, thịt trâu hun khói, thịt trâu khô, thịt trâu hun khói điện biên, thịt trâu gác bếp giá rẻ, thịt trâu hun khói giá rẻ, thịt trâu gác bếp tại hà nội, thịt trâu gác bếp chi nhánh tại hà nội, thịt trâu gác bếp chuẩn nhất thị trường, thịt trâu gác bếp, cần mua thịt trâu gác bếp giá rẻ, tìm nguồn thịt trâu gác bếp giá rẻ, thịt trâu gác bếp của người Thái Đen- Điện Biên, thịt trâu hun khói, thịt trâu khô, thịt trâu hun khói điện biên, thịt trâu gác bếp giá rẻ, thịt trâu hun khói giá rẻ, thịt trâu gác bếp tại hà nội, thịt trâu gác bếp chi nhánh tại hà nội, thịt trâu gác bếp chuẩn nhất thị trường , thịt trâu gác bếp, cần mua thịt trâu gác bếp giá rẻ, tìm nguồn thịt trâu gác bếp giá rẻ, thịt trâu gác bếp của người Thái Đen- Điện Biên, thịt trâu hun khói, thịt trâu khô, thịt trâu hun khói điện biên, thịt trâu gác bếp giá rẻ, thịt trâu hun khói giá rẻ, thịt trâu gác bếp tại hà nội, thịt trâu gác bếp chi nhánh tại hà nội, thịt trâu gác bếp chuẩn nhất thị trường , thịt trâu gác bếp, cần mua thịt trâu gác bếp giá rẻ, tìm nguồn thịt trâu gác bếp giá rẻ, thịt trâu gác bếp của người Thái Đen- Điện Biên, thịt trâu hun khói, thịt trâu khô, thịt trâu hun khói điện biên, thịt trâu gác bếp giá rẻ, thịt trâu hun khói giá rẻ, thịt trâu gác bếp tại hà nội, thịt trâu gác bếp chi nhánh tại hà nội, thịt trâu gác bếp chuẩn nhất thị trường
|