Bạn đang sở hữu quán ăn sáng ( phở bò , bún cá , hủ tíu , bún bò huế …), hay nhà hàng,trường học, khu công nghiệp thì Nồi nấu nước phở là một lựa chọn quan trọng trong khu bếp của bạn. Nhưng không phải ai cũng có thế lựa chọn được một chiếc – một bộ nồi phở hợp lý theo nhu cầu cũng như dung tích sử dụng để có thể phục vụ đầy đủ cho lượng khách hàng mỗi ngày. Hiện nay trên thị trường suất hiện rất nhiều loại nồi nấu phở , nồi hầm xương, nồi ninh xương với nhiều kích thước khác nhau với đa dạng giá cả và chất lượng khác nhau . Việc bạn lựa chọn nồi phở phụ thuộc vào yếu tố đó là lượng khách hàng mỗi ngày. Tính toán lượng khách hàng giờ cao điểm và những ngày sản lượng trung bình : Bạn ước lượng những ngày cao điểm phục vụ được bao nhiêu khách và những ngày phục vụ khách hàng số lượng ít nhất để tính toán ra con số trung bình. Trung bình 1 lít sẽ chan cho 3 bát phở. Khảo sát địa điểm đặt nồi và môi trường xung quanh : Tùy thuộc vào không gian của hàng của bạn để có thể chọn một chiếc/ bộ Nồi nấu nước phở sao cho hợp lý nhất. Cần đặt nồi phở ở những nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp chiều vào hay nơi dễ bị ướt khi có mưa để đảm bảo nồi điện được bền hơn tránh những hư hỏng không cần thiết do yếu tố khách quan. Tùy vào nhu cầu bán hàng của mỗi quý khách mà ta có thể chọn dung tích : - Nồi nhúng bánh ( trần bánh) : 20 lít đế
|