Cách chế biến tổ yến chưng đường phèn với gừngTổ yến chưng đường phèn với gừng tươi, món ngon dể làm và rất tốt cho sức khỏe của bạnNGUYÊN LIỆU CHUẨN BỊ - Tổ yến khô đã sạch lông 20g - Đường phèn 30g - Gừng tươi cát sợi mỏng 1ít CÁCH THỰC HIỆN * Ngâm tổ yến trong 1cái tô hoặc thố với nước sạch trong 5 – 10phút. Sau thời kì này sợi yến sẽ nở ra, ta đổ bỏ nước trong tô và thay bằng nước sạch mới (mực nước trong tô hoặc thố ngập yến khoảng 2mắc ngón tay) * Bắt lên bếp chỉnh ngọn lửa vừa phải đậy nắp 20phút * Đường phèn hòa tan hết với 1it nước nóng * Sau 20phút chưng tổ yến cách thủy, yến sẽ chín và nở ra, ta cho đường phèn đã hòa tan vào, rồi cho những sợi gừng tươi lên bề mặt vào tô. Đậy nắp chờ 5phút bạn sẽ có ngay món tổ yến chưng đường phèn với gừng rất thơm ngon với hương vị đặc trưng của yến sào và hương thơm của gừng @@ Với gừng món tổ yến không chỉ làm giảm bớt đi mùi tanh mà gừng cũng rất tốt cho sức khỏe của bạn Cách chế biến tổ yến chưng đường phèn hương gừng thật đơn giản phải không các bạn, chúc các bạn sẽ thành công với món ăn tẩm bổ này nhé. tham mưu sử dụng yến sào miễn phí 24/7 tại: Yensaodoanhnhan.com can hệ: Yến Sào thương buôn: 493/21 Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, Tp.HCM Hotline: 0902 368 207
|