6 bước chưng yến sào bằng nồi chưng yến sào bằng điện Bước 1: Cho yến vào ngâm với nước lạnh từ 15-20 phut,cho đường phèn vào chén riêng Bước 2 : Cho nước ấm vào chén để khuấy tan đường Bước 3: Yến sau khi ngâm đã tơi ra, vớt vào thố chưng Bước 4 : Đậy nắp nồi chưng yến và bật công tắc chưng từ 45-55 phút Bước 5: Quan sát kết quả: Nồi chưng yến sau khi chưng 50 phút, thường cho vào chưng bằng thố điện thì yến dễ bị nát và nhũn, nhưng vì đây là yến Nha Trang nên chưng xong vẫn nở đều, dai và ngon. Bước 6: Thưởng thức ngay, hay múc vào hủ bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh ăn dần . Chúc các bạn ăn ngon miệng, khỏe mạnh, tươi trẻ và xinh đẹp Chúc các bạn làm thành công với chiếc nồi chưng yến thuận lợi này nhé
|