Cá đục là một họ cá biển trong bộ Cá vược. Ở Việt Nam, cá đục được ghi nhận là có ở vùng biển Bình Thuận và còn được gọi là cá đục vàng, trong đó vùng biển có cá đục ngon và nhiều nhất là La Gi. Cá đục bống Xuất xứ: Lagi – Bình Thuận Loại: + cá đục trắng + cá đục đen Size: +10-14con/kg -> Giá: 190.000đ /kg +15-18con/kg -> Giá: 150.000đ /kg Sản phẩm: được bảo quản lạnh Giao hàng tận nơi tại TPHCM – Hotline: 0906343599 (MR.Tây) Cá đục bống là đặc sản nổi tiếng của vùng biển Lagi. Đặc biệt là khi nướng vàng với mùi thơm và vị ngọt của thịt cá ăn kèm với rau sống chấm thêm một chút nước mắm me thì hấp dẫn vô cùng. Thịt cá đục khá ngon, tương tự cá bống nước ngọt. Đặc điểm của loại cá đục là nhỏ, dài khoảng 10–15 cm, thon, có vảy ánh màu xà cừ nên có khi còn gọi là cá đục bạc. Nguồn: http://haisanmoingay.com/san-pham/ca-duc-bong/
|