Máy xay giò chả 20kg xay thịt cực mịn, cực nhuyễn Bạn đang có nhu cầu tìm mua 1 dây chuyền máy xay giò chả công nghiệp, chả lụa, xúc xích… để sản xuất kinh doanh giò chả sạch. Tuy nhiên trên thị trường lại có quá nhiều đơn vị kinh doanh với nhiều mẫu mã và nhiều mức giá khác nhau khiến bạn phân vân chưa thể quyết định ? Hãy để NEWSUN được phục vụ cho bạn. Với 10 năm kinh nghiệm cung cấp, sản xuất máy thực phẩm cùng dây truyền máy móc và đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp. Chung tôi tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu của Quí khách về một dây truyền làm giò chả tiên tiến và chuyên nghiệp. Thông số kĩ thuật: Model : Máy làm giò chả 20kg Điện áp : 380V/ 60Hz Motor : 15HP (11kw) Biến tần : 15HP (11kw) Năng suất xay : 20Kg/ mẻ Thời gian xay : 3 – 5Phút/ mẻ Loại lưỡi dao : Bộ dao 4 lưỡi thép Trọng lượng : 135Kg Kích thước : 810x 760x 1280mm Chất liệu chính : Inox 304 cao cấp không han gỉ Sản xuất tại : Cơ khí Tân Thái Sơn ( NEWSUN) Bảo hành : 12 tháng phần Motor , 18 tháng Biến tần , mối hàn inox 5 năm (Sơ đồ cấu tạo máy xay giò chả Newsun) Máy xay giò chả 20kg hiện nay đang được rất nhiều cơ sở chế biến sử dụng, bởi sự hiệu quả khi xay khối lượng thịt lớn từ 15kg-20kg/mẻ để làm giò và giúp rút ngắn công đoạn sản xuất ( đặc biệt vào những dịp lễ tết ). Đảm bảo chất lượng giò ngon hơn, tiết kiệm nhân công và chi phí sản xuất. Máy làm giò chả là sự kết hợp chuẩn xác từ các bộ phận quan trọng như: Động cơ Motor 100% dây đồng, hộp biến tần điều chỉnh tốc độ, bầu xay inox cao cấp 304 không gỉ cùng bộ dao xay gồm 4 lưỡi bằng thép cao cấp siêu cứng. Xem thêm : Chọn máy xay giò chả như thế nào là tốt ? Ưu điểm nổi bật dòng sản phẩm máy làm giò chả công nghiệp Newsun: Bộ dao 4 lưỡi bằng thép siêu cứng thiết kế chuyên dụng xay thịt Dao là bộ phận quan trọng, quyết định nhiều tới chất lượng giò nên sau nhiều năm nghiên cứu và tính toán các kỹ sư của cơ khí Tân Thái Sơn đã thiết kế sắp xếp lưỡi dao với góc nghiêng tiêu chuẩn xay là 9 độ. Chất liệu của dao cũng được làm cẩn thận từ Thép A7 siêu cứng chuyên dùng cho các dòng máy xay công nghiệp từ đó tăng khả năng xay thịt nhuyễn mịn như để làm giò ngon. Đồng thời cũng giảm tối đa nhiệt độ ma sát khi xay tránh ảnh hưởng tới chất lượng giò . (Lưỡi dao thép rắn chắc) Lưu ý: Đối với dòng máy làm giò chả công nghiệp 20kg chúng tôi khuyên bạn nên xay tối thiểu từ 7kg thịt trở lên. Để đảm bảo đủ lượng thịt lấp đầy được 4 lưỡi dao và quá trình xay giò sẽ đảm bảo hơn về chất lượng. Bộ phận bầu cối xay 2 lớp hình vòm, inox 304 không han gỉ Bầu cối xay thiết kế hình vòm tăng khả năng xay đảo nhuyễn đều hơn Máy xay giò được gia công hoàn toàn bằng chất liệu inox cao cấp 304 không han gỉ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Giữa 2 lớp inox là khoang bỏ đá làm lạnh có nắp gài kín lót cao su đảm bảo giúp làm lạnh tối đa và không trực tiếp ảnh hưởng tới chất lượng giò trong quá trình xay (Hình ảnh chi tiết máy xay giò chả NEWSUN) Nhiều khách hàng băn khoăn rằng liệu trọng lượng máy nặng thế có dễ dàng điều khiển nghiêng đổ trong quá trình xay không? Thì máy làm giò chả được thiết kế các khớp xoay nghiêng bằng ren trợ lực tối đa để người dùng có thể nhẹ nhàng nghiêng cối lên xuống thoải mái và không tốn nhiều sức. (Máy có thể nghiêng 1 góc 90 độ thuận tiện) Motor và biến tần - trái tim của máy làm giò chả công nghiệp Máy xay giò 20kg công nghiệp được trang bị động cơ Nhật bãi ( CAM KẾT 100% dây đồng ) với công suất 15HP ( 11Kw) giúp cho máy xay khỏe dư tải, xay thịt làm giò siêu tốc chỉ 3-5 phút/mẻ . Máy sử dụng nguồn điện công nghiệp 3 pha ( 380v/60Hz). (Motor và biến tần là trái tim của máy xay giò chả) Đi kèm theo động cơ motor là hộp biến
|