Xuất hiện một thời gian rất lâu, dù thị trường trà sữa Việt Nam trải qua rất nhiều lần đổi mới nhưng trà sữa Thái vẫn rất được lòng khách hàng. Trà sữa Thái đỏ là “Nàng công chúa nóng bỏng” với sắc cam nồng nàn quyến rũ nhưng dịu dàng nồng thắm cho ta cảm giác thật “cool” bởi vị trà thanh mát và hương thơm của các loại thảo mộc trộn lẫn vị béo của sữa. Và để làm món Trà sữa Thái này Vua An Toàn xin gửi tặng bạn công thức pha Trà sữa Thái Đỏ đúng chuẩn: Thực hiện - Lấy 50gr Trà Thái Đỏ cho vào túi lọc rồi thêm 1.2 lít nước sôi cho vào bình ủ ủ trong 10 phút rồi lấy trà ra. - Cho vào 300gr bột sữa Royal’s - Thêm 160gr đường cát trắng khuấy đều lên cho tan bột và đường - Thêm vào 300gr đá viên rồi khuấy cho tan hết. - Rót vào chai và bảo quản trong tủ mát. Khi bán mỗi ly ta lấy 150ml trà sữa Thái đỏ pha sẵn+ đá viên và thêm thạch vào cho hấp dẫn. Như vậy công thức làm trà sữa thái đỏ và thái xanh thật dễ dàng và quen thuộc phải không các bạn? Đừng quên thêm ngay vào menu món thức uống thơm ngon, bổ dưỡng và đẹp mắt này nhé! Chúc các bạn thành công.
|