Ngày đăng: 05/03/2020
Nơi giao dịch: Toàn quốc
Lượt xem: 1037
Mẫu tin không hợp lệ?
Khoá đào tạo bếp trưởng bếp bánh ngọt Pháp cho người mới bắt đầu
Khoá đào tạo bếp trưởng bếp bánh ngọt Pháp cho người mới bắt đầu
Trong nền ẩm thực Pháp điều khiến thực khách mê mẩn nhất chắc chắn là bánh ngọt. Tại sao bánh ngọt Pháp lại nổi tiếng khắp thế giới? Học làm bánh ngọt Pháp có khó không? Muốn trở thành bếp trưởng bếp bánh ngọt Pháp, có thể học từ đâu? Hãy đến với trung tâm chúng tôi quý vị sẽ tìm được câu trả lời cho tất cả.
Khoá đào tạo bếp trưởng bếp bánh ngọt Pháp do trung tâm Sao Mai giảng dạy có số lượng trên 70 món từ cơ bản đến cao cấp. Học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết các loại bột mỳ và cách bảo quản, về các mức nhiệt của lò nướng, đến trang trí, tạo hình và tất cả các loại bánh nổi tiếng của Pháp.
Học bếp trưởng bếp bánh ngọt Pháp tại trung tâm Sao Mai mang đến chương trình trên 70 món từ cơ bản đến cao cấp. Hướng cho các học viên trở thành những đầu bếp bánh có tay nghề cao, có thể làm việc trong các khách sạn, các hãng bánh lớn hay tự tay mở một cửa hàng bánh kinh doanh cho bản thân mình.
Với chương trình học bếp trưởng bếp bánh ngọt Pháp tại trung tâm Sao Mai, học viên được làm thành thạo các loại bánh nổi tiếng trên thị trường. Thêm nữa, học viên còn được trang bị cả tiếng Anh chuyên ngành để có thể trở thành lực lượng lao động tay nghề cao cho các doanh nghiệp nước ngoài.
Học tại Sao Mai, các bạn được hoà mình trong một môi trường thực tế học mà làm, làm mà học bởi ngay trong trường cũng có nhà hàng để phục vụ cho thực khách dùng bữa tại đây.
Trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai tổ chức khóa “đào tạo bếp trưởng bếp bánh ngọt Pháp” tại Hà Nội như sau:
1. Lịch khai giảng
Khai giảng: Liên tục hàng tháng
2. Thời gian học
4 tháng. Ca sáng: 9h00-11.00; Ca chiều: 14.00 -16.00; 16.00- 18.00
3. Học phí
10.000.000 VND/học viên
4. Giảng viên
10 giảng viên kỳ cựu sẵn sàng chia sẻ cho các học viên tất cả các bí quyết nấu ăn chuyên nghiệp nhất
Đặc biệt các bạn được học hỏi kinh nghiệm từ những đầu bếp nổi tiếng, đứng đầu là bếp trưởng Trương Công Lệ, người từng tu nghiệp tại Singapore, đã có kinh nghiệm làm bếp hơn 30 qua các khách sạn 4-5 Sao và các Đại sứ quán nước ngoài tại Hà Nội
5. Chứng chỉ hoàn tất khóa học đào tạo bếp trưởng bếp bánh ngọt Pháp
Chứng chỉ do sở LĐTBXH cấp. Chứng chỉ có giá trị tại Việt Nam và được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế.
6. Liên hệ đăng ký
Địa chỉ: Số 5 Phố Nghĩa Đô (Ngõ 100 cũ) đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0988 046 637 – 096 161 1629
Email: [email protected]
http://daynauansaomai.com.vn
#KhóahọcđàotạobếptrưởngbếpbánhngọtPháp
#HọcbếptrưởngbếpbánhngọtPhápchuyênnghiệp
#GiámộtkhóahọcbếptrưởngbếpbánhngọtPháp
#Họcbếptrưởngbếp bánhngọtPhápchuyênnghiệpởHàNội
#Dạylàmbánh#DạylàmbánhngọtPháp
#Họclàmbánh#Họclàmbánh ngọtPháp
Tags: dao tao bep truong bep banh ngot Phap, day lam banh, hoc lam banh
Các loại khác : 29339
1 Bbf-200 load cell 18h09-27/12 Hà Nội
2 Máy đo lực kéo fs621vn 17h40-27/12 Hà Nội
3 Cầu chì bussmann 400lmt 20h04-25/12 Hà Nội
4 Công ty sản xuất cung cấp màng pe quấn hàng giá sỉ tại xưởng 09h04-25/12 TP HCM
5 Cầu chì bussmann 170m6143 20h49-24/12 Hà Nội
6 Đầu cân điện tử dat200 ethernet 20h20-24/12 Hà Nội
7 Load cell migun st ssl300-10tf 18h14-22/12 Hà Nội
8 Bảng led hiển thị điện tử migun st mr900 11h00-22/12 Hà Nội
9 Nhân viên marketing online, website và chạy quảng cáo, seo từ khóa 16h17-21/12 TP HCM
10 Nhận báo cáo thuế quý 4, làm báo cáo năm 2024 giá rẻ 11h06-21/12 TP HCM
11 Cầu chì bussmann 170m2683 19h59-20/12 Hà Nội
12 Bo mạch điều khiển van tỷ lệ aravin apcv-v1.4h-a tải nặng 19h56-19/12 Hà Nội
13 Cầu chì bussmann fwh-800a 18h59-19/12 Hà Nội
14 Nơi bán xốp hơi( túi bóng khí) bọc lót hàng giá rẻ 08h05-19/12 Toàn quốc
15 Đầu cân pavone dat500 profibus 20h09-18/12 Hà Nội