Ngày đăng: 13/03/2020
Nơi giao dịch: Toàn quốc
Lượt xem: 967
Mẫu tin không hợp lệ?
Học nấu món Nhật ở Hà Nội, các kỹ năng đạt được sau khóa học
Học nấu món Nhật ở Hà Nội, các kỹ năng đạt được sau khóa học
Ẩm thực Nhật Bản cũng như con người nơi đây, nổi tiếng bởi nét đặc sắc, sự cầu kỳ. Món Nhật chuẩn vị phải kết hợp được cả 2 yếu tố: tinh tuý bởi giá trị dinh dưỡng và có lợi cho sức khoẻ, vẻ đẹp con người.
Học nấu món Nhật sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi các bạn đến với chúng tôi: trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai.
Người Nhật thường chú ý nhiều đến kiểu cách và rất cầu kỳ trong chế biến thực phẩm. Chính những điều này tạo nên hương vị đặc trưng của các món ăn Nhật như các món ăn sống, hấp, luộc…
Học nấu món Nhật, người đầu bếp phải nắm vững “Tam ngũ” trong nấu ăn, đó là “Ngũ vị, ngũ sắc, ngũ pháp”.
+ Ngũ vị bao gồm: ngọt, chua, cay, đắng, mặn
+ Ngũ sắc có: trắng, vàng, đỏ, xanh, đen
+ Ngũ pháp có: để sống, ninh, nướng, chiên và hấp
Học nấu món Nhật tại Sao Mai, các bạn được hoà mình trong một môi trường thực tế học mà làm, làm mà học bởi ngay trong trường cũng có nhà hàng để phục vụ cho thực khách dùng bữa tại đây
ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN THAM GIA ĐÀO TẠO HỌC NẤU MÓN NHẬT
Với 10 giảng viên kỳ cựu sẵn sàng chia sẻ cho các học viên kiến thức và kỹ năng nghề. Đặc biệt các học viên được học hỏi kinh nghiệm từ những đầu bếp nổi tiếng, đứng đầu là bếp trưởng Trương Công Lệ, người từng tu nghiệp tại Singapore, đã có kinh nghiệm làm bếp hơn 30 năm qua các khách sạn 4-5 Sao và các Đại sứ quán nước ngoài tại Hà Nội.
CÁC KỸ NĂNG ĐẠT ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC NẤU MÓN NHẬT
- Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm.
- Hiểu biết chuyên sâu về ẩm thực Nhật Bản.
- Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng Nhật Bản.
- Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn kiểu Nhật Bản, tự lên được thực đơn Nhật Bản.
- Cách chế biến các món ăn Nhật Bản điển hình.
- Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món ăn Nhật Bản.
- Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học.
- Được dạy những kĩ năng để trở thành một đầu bếp thực thụ.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nắm vững công thức nấu hơn 50 món Nhật khác nhau: Trung tâm Sao Mai
Địa chỉ: Số 5 Phố Nghĩa Đô (Ngõ 100 cũ) đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0988 046 637 – 096 161 1629
Email: chefle@saomaicookingschool.com.vn
http://daynauansaomai.com.vn/
#KhóahọcđàotạonấumónNhật#HọcnấumónNhậtchuyênnghiệp #GiámộtkhóahọcnấumónNhật #HọcnấumónNhậtchuyênnghiệpởHàNội
#Dạynấuăn #Họcnấuăn
Tags: nau mon Nhat, day nau an, hoc nau an
Các loại khác : 29433
1 Bán cùi bắp nguyên khô số lượng lớn. liên hệ: 0937392133 ms.hằng 12h17-23/02 Toàn quốc
2 Bán bột cá làm phân bón hữu cơ số lượng lớn 0937392133 ms.hằng 10h18-23/02 Toàn quốc
3 Cầu chì bussmann c10g32 19h47-22/02 Hà Nội
4 Bán bột vỏ tôm và vỏ ghẹ số lượng lớn 0937392133 ms.hằng 08h46-22/02 Toàn quốc
5 Cầu chì bussmann lpj-20sp , 20h29-21/02 Hà Nội
6 Cầu chì bussmann lpj-60sp 21h37-20/02 Hà Nội
7 Bán cùi bắp nguyên khô số lượng lớn. liên hệ: 0937392133 ms.hằng 10h53-20/02 Toàn quốc
8 Dây hàn csf-81w1.2mm (tiêu chuẩn a5.29 e81t1-w2c ) 14h39-19/02 Hà Nội
9 Bán xác mắm xay khô số lượng lớn 0937392133 ms.hằng 11h48-19/02 Toàn quốc
10 Bán vỏ đậu xanh và cám đậu xanh số lượng lớn 0937392133 ms.hằng 10h53-19/02 Toàn quốc
11 Load cell chân si lô pavone ddr-100t 23h00-18/02 Hà Nội
12 Bán vỏ đậu xanh và cám đậu xanh số lượng lớn 0937392133 ms.hằng 13h33-18/02 Toàn quốc
13 Bbf-75 load cell 20h27-17/02 Hà Nội
14 Que hàn gang philcast feni 17h53-17/02 Hà Nội
15 Bán bột cá biển 40 đạm số lượng lớn. liên hệ: 0937392133 ms.hằng 19h21-16/02 Toàn quốc