Ngày đăng: 18/03/2020
Nơi giao dịch: Hà Nội
Lượt xem: 1012
Mẫu tin không hợp lệ?
Đào tạo bếp trưởng bếp Nhật tại trung tâm Sao Mai, địa điểm uy tín cho người cần học nấu ăn chuyên n
Đào tạo bếp trưởng bếp Nhật tại trung tâm Sao Mai, địa điểm uy tín cho người cần học nấu ăn chuyên nghiệp
Thế giới đang bước vào kỷ nguyên công nghệ 4.0, mà điển hình nhất của cuộc cách mạng công nghệ này là sự thay thế của robot và hệ thống máy móc tự động hóa vào tất cả các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội.
Robot sẽ thay thế con người trong nhiều lĩnh vực và hàng triệu triệu lao động trên thế giới sẽ phải rơi vào cảnh thất nghiệp. Vậy nhưng, có một nghề không hề bị ảnh hưởng bởi cuộc cách mạng này mà thậm chí còn là cơ hội cho nghề này thăng hoa – đó là nghề bếp
Đặc thù của nghề bếp là sáng tạo, mới mẻ trong chế biến món ăn để làm hài lòng thực khách, robot hoàn toàn không thể thực hiện được những điều này. Vậy nhưng, robot cũng như những hệ thống máy móc hiện đại trong ngành bếp có thể giúp phục vụ khách hàng chuyên nghiệp hơn, nhanh chóng hơn.
Khi muốn lựa chọn nghề bếp là tương lai cho mình, các bạn hãy đến với chúng tôi: Trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai. Với nhiều khóa đào tạo đa dạng từ nấu cỗ cưới chuyên nghiệp, nữ công gia chánh, khóa đầu bếp nhí, pha chế, bếp Á, bếp u đến bếp bánh ngọt Pháp…và đặc biệt là khóa đào tạo bếp trưởng bếp Nhật
Đào tạo bếp trưởng bếp Nhật tại trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai, các bạn được hoà mình trong một môi trường thực tế học mà làm, làm mà học bởi ngay trong trường cũng có nhà hàng để phục vụ cho thực khách dùng bữa tại đây.
ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN THAM GIA ĐÀO TẠO BẾP TRƯỞNG BẾP NHẬT
Với 10 giảng viên kỳ cựu sẵn sàng chia sẻ cho các học viên kiến thức và kỹ năng nghề. Đặc biệt các học viên được học hỏi kinh nghiệm từ những đầu bếp nổi tiếng, đứng đầu là bếp trưởng Trương Công Lệ, người từng tu nghiệp tại Singapore, đã có kinh nghiệm làm bếp hơn 30 năm qua các khách sạn 4-5 Sao và các Đại sứ quán nước ngoài tại Hà Nội.
KHÓA HỌC CƠ BẢN: ĐÀO TẠO BẾP TRƯỞNG BẾP NHẬT
Thời gian học: 21 buổi/ 4 tháng
Học phí: 9.000.000 VNĐ (học phí đã bao gồm nguyên vật liệu, đồng phục và giáo trình in màu)
Nội dung chương trình đào tạo bếp trưởng bếp Nhật
Buổi 1: Khái quát về gia vị Nhật, làm quen món ăn Nhật Bản
Buổi 2: PTETO SARADA (salad khoai tây)
KANI SARADA (salad thanh cua)
HYYAYAKO (đậu phụ lạnh)
Buổi 3: TUNA SARADA (salad cá ngừ)
WAKAME KYU SU (dưa chuột dấm)
OHITASHI AE ( rau trộn vừng)
...
Buổi 10: TORI KARA AGE (gà chiên giòn)
KAKI AGE (rau thái tổng hợp chiên giòn)
AGE DASHI TOFU (đậu phụ chiên giòn)
Buổi 19: TORI NABE ( lẩu gà )
ROSE NABE (lẩu hải sản)
Buổi 21: Set Nhật tổng hợp
Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Sao Mai
Địa chỉ: Số 5 Phố Nghĩa Đô (Ngõ 100 cũ) đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0988 046 637 – 096 161 1629
Email: [email protected]
http://daynauansaomai.com.vn/
#đàotạobếptrưởngbếpNhật#HọcbếptrưởngbếpNhậtchuyênnghiệp #GiámộtkhóahọcbếptrưởngbếpNhật #HọcbếptrưởngbếpNhậtchuyênnghiệpởHàNội
#Dạynấuăn #Họcnấuăn
Tags: bep truong bep Nhat, day nau an, hoc nau an
Các loại khác : 29284
1 Cầu chì bussmann dfj-60 19h58-24/11 Hà Nội
2 Cầu chì bussmann fnq-10 21h42-23/11 Hà Nội
3 Sọt nhựa đựng hàng, sóng nhựa hở chất lượng cao giá rẻ tại hà nội 14h56-23/11 Hà Nội
4 Sọt nhựa nguyên sinh chất lượng cao kích thước 61x42x31 cm 13h34-23/11 Hà Nội
5 Cầu chì bussmann 170m7062 18h16-22/11 Hà Nội
6 Địa chỉ bán băng keo dán thùng giá rẻ 14h55-22/11 TP HCM
7 Sọt nhựa đựng hàng may mặc, sọt nhựa có bánh xe, sóng nhựa hở có bánh xe 10h29-22/11 Hà Nội
8 Bồn nhựa 1000l đựng hóa chất, dung môi, thực phẩm hoặc nước sạch, nước công trình 11h17-21/11 Hà Nội
9 Cầu chì bussmann ktk-r-20 20h11-20/11 Hà Nội
10 Load cell cvf 20h13-19/11 Hà Nội
11 Thùng nhựa đặc có nắp, thùng nhựa kích thước 61x42x31cm 16h09-19/11 Hà Nội
12 Thùng nhựa đặc kích thước 61x42x31 cm, sóng nhựa bít, khay nhựa đặc 13h50-19/11 Hà Nội
13 Cầu chì bussmann 170m1318 20h45-18/11 Hà Nội
14 Cầu chì busmann fwc-10a10f 20h43-17/11 Hà Nội
15 Cua-211 tiếp điểm phụ 21h02-16/11 Hà Nội