Giới thiệu về các loại bếp nướng BBQ cho nhà hàng – quán nướng Bếp nướng cho nhà hàng – quán nướng được chia ra làm 2 loại: Nướng than hoa không khói BBQ, nướng điện hồng ngoại. Bạn muốn bếp nướng tại bàn ( Loại bếp khoét lỗ đặt âm bàn, khách tự nướng) ? Hay bạn sẽ thao tác tự đứng nướng trước sau đó để ra đĩa, mang ra bàn cho khách? Bạn có làm hệ thống hút khói tại bàn cho quán nướng – nhà hàng nướng của bạn không? Để lựa chọn đúng loại bếp nướng thích hợp, bạn cũng cần dự trù trước: + Nhà hàng kinh doanh lâu dài hay thời vụ? + Mô hình nướng bình dân, hay nhà hàng hay cao cấp? + Chọn làm hệ thống hút khói – triệt tiêu khói mùi theo kiểu hút khói thả trần hay đào nền đi ống? + Đầu tư bộ lọc khói khí mùi để tránh việc thi công hệ thống đường ống phức tạp mà chi phí lại cao? Dưới đây là Thông số kỹ thuật các loại bếp nướng BBQ , hình ảnh và giá thành từng loại Đầu tiên là dòng: Bếp nướng than hoa BBQ tại bàn, Lò nướng BBQ âm bàn nhà hàng CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP THIÊN PHÚ MST: 0108643990 Số 70, TDP số 1, P. Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội VPGD: Số 58B Phan Bá Vành, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội Địa chỉ kho hàng: Số 70, đường Cau Vua, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội ( Cách Học Viện Cảnh Sát 01km) Hotline: 0942.729.886 hoặc 0362.555.788 ( zalo + call + sms) Website: https://bepthienphu.com Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 từ 07h30 tới 17h30. Hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm 24/7
|