DẠYPHACHẾCAFETẠIHÀNỘI Địa chỉ: Số 118 Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội Hotline: Mr. Tuân 0435202103 - 0984478883 - 0919468883 Trào lưucafe bartender đang ngày càng trở nên thu hút bởi phong cách năng động phù hợp với cuộc sống hiện đại, các món đá xay (ice blended), espresso, latte, cappucino… dần trở thành những thức uống yêu thích của giới trẻ - nghề pha chế ngày càng trở nên hấp dẫn. Ý tưởng kinh doanh cafe bartender sẽ là một lựa chọn ưu việt. Trung Tâm Dạy Pha Chế Cafe xin giới thiệu với các bạn một nghề mới, rất độc đáo. Sau khi hoàn tất khóa học này, các bạn có thể làm việc tại các Chuỗi quán cafe lớn như: Trung Nguyên, Highland, Starbuck, Coffee Bean,… hoặc bạn có thể khởi nghiệp kinh doanh các mô hình quán chuyên về cafe, Coffee Take Away, cafe sạch,… DẠYPHACHẾCAFETẠIHÀNỘI CHƯƠNG TRÌNH NÀY DÀNH CHO AI? Bạn muốn mình có kiến thức và biết làm về pha chế đồ uống? Bạn muốn bắt đầu kinh doanh quán cafe? Bán muốn biết những công việc cần làm trong quán cafe? Bạn muốn biết cơ cấu tổ chức và cách thức hoạt động trong quán cafe? Bán muốn có kiến thức pha chế đồ uống: trà , cafe , sinh tố nước hoa quả, cocktail, mocktail và các dòng rượu....?? HƠN BẤT KỲ ĐƠN VỊ NÀO KHÁC, TẤT CẢ NHỮNG ĐIỀU BẠN MUỐN ĐỀU ĐƯỢC DẠY TRONG KHÓA HỌC CỦA CHÚNG TÔI, TẠI QUÁN CAFE THẬT VÀ ĐÔNG KHÁCH Hãy tìm hiểu kỹ một vấn đề và bắt đầu như một người chuyên nghiệp nhất trong nghề, cơ hội thành công sẽ là 99,999% Khóa học của chúng tôi sẽ giải quyết những vấn đề nêu trên cho dù bạn thuộc đối tượng nào! Bạn hãy tham gia đăng ký tham gia khóa học Nghệ thuật pha chế và làm chủ quán cafe của Trung Tâm Dạy Pha Chế Cafe tổ chức Địa chỉ: Số 118 Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội Điện thoại: Mr. Tuân 0435202103 - 0984478883 - 0919468883 KHÓA PHA CHẾ TỔNG HỢP Chương trình học: 15 buổi Học phí: 6.000.000 (đã bao gồm nguyên vật liệu và giáo trình) Thời gian học: Thứ 2-4-6 Thứ 3-5-7 Thứ 7- Chủ nhật. Buổi sáng: 9h-11h; buổi chiều: 14h - 16h, 16h -18h; buổi tối: 18h – 20h 1. Các kĩ năng học viên có được sau khóa học pha chế: Sau khoá học bạn sẽ có những kĩ năng cơ bản để tự tin xây dựng thương hiệu như ý: Hiểu về cafe, xu hướng thưởng thức cafe trên thế giới. Bí quyết xây dựng thành công cách pha chế các loại đồ uống Nắm vứng kiến thức cơ bản về máy móc, trang thiết bị, nguyên liệu pha chế. Biết cách pha chế các loại đồ uống phù hợp với mô hình quán cafe, quán bar... 2. Đội ngũ giáo viên Do các chuyên gia pha chế đồ uống Quốc Tế giảng dạy 4. Chương trình học: Phần 1: Giới thiệu tổng quát về Barista & kiến thức cơ bản về cafe - Barista là gì? - Những điều cần biết của một Barista - Công cụ dụng cụ cần cho một quầy Bar cafe. Kiến thức cơ bản về cafe - Lịch sử cafe thế giới & Việt nam - Các giống cafe phổ biến - Đặc điểm của các giống cafe phổ biến - Quy trình sản xuất cafe Rang xay - Đặc điểm của các sản phẩm cafe trên thị trường - Phương pháp lựa chọn sản phẩm và bảo quản sản phẩm cafe. Phần 2: Các phương pháp & thực hành pha chế cafe tại Việt Nam - Pha cafe phin Việt Nam - Pha bằng máy Espresso - Dụng cụ pha chế - Loại cafe dùng để pha phin - Kỹ thuật pha chế Thực hành pha cafe phin Việt Nam - cafe nóng, - cafe sữa nóng, - cafe đá - cafe sữa đá - Bạc sỉu ( nóng , đá) Phần 3: Giới thiệu & thực hành pha Espresso - Các kiểu máy pha cafe Espresso o Cấu tạo máy pha o Các bước vận hành o Bảo trì bảo dưỡng - Máy xay cafe o Cấu tạo o Bảo dưỡng - Định nghĩa về cafe Espresso - Các yếu tố tạo nên tách Espresso hoàn hảo - Các bước thực hiện pha chế tách Espresso hoàn hảo - Công thức pha chế 1 tách Espresso Thực hành pha Espresso o Cappuccino ( Nóng/đá) o Latte ( Nóng/ đá) o Mocha ( Nóng/ Đá) o Caramel machiato ( Nóng/ Đá) o Americano ( Nóng/ Đá) o Espresso Conpana o Espresso Romano Latte Art cơ bản o Kỹ năng tạo 1 tách Espresso hoàn hảo o Kỹ thuật tạo bọt sữa hoàn hảo (Creama, nhiệt độ...) o Kỹ thuật Art Trái Tim o Kỹ thuật Art Chiếc Lá Phần 5: Thực hành pha chế một số thức uống khác - Pha chế các loại sinh tố căn bản: mãng cầu, sapoche, bơ, dừa, dâu,… - Pha chế các loại nước ép trái cây căn bản: dưa hấu, cà chua, thơm, táo, carot, bưởi, dâu, cam vắt, nước chanh… - Pha chế trà Lipton: Lipton nóng, Lipton đá Phần 6: Thi cuối khóa - Thi lý thuyết - Thi thực hành B - NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH 1 - Giới thiệu chung về các loại đồ uống và loại ly thường dùng. 2 - Giới thiệu và hướng dẫn cách sử dụng các trang thiết bị dụng cụ trong quầy bar. 3 - Các phương pháp và kỹ thuật pha chế đồ uống 4 - Cách thưởng thức đồ uống 5 - Kỹ thuật cắt hoa quả trang trí. 6 - Cách chọn mua hoa quả, cất giữ và bảo quản. 7- Kỹ thuật cắt và vắt các loại quả. 8- Kỹ thuật ép các loại củ, quả. 9- Thực hành pha chế và thưởng thức 41 loại Cocktail , Mocktail, Shooter, Sinh tố hoa quả, Trà, cafe ... KHÓA HỌC ĐẶC BIỆT DÀNH CHO CÁC ,CHỦ QUÁN CAFE Học phí: tùy vào từng khóa học và số học viên tham gia, giảm giá đăc biệt cho những bạn muốn mở quán cafe. Liên hệ: DẠYPHACHẾCAFETẠIHÀNỘI Địa chỉ: Số 118 Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội Điện thoại: Mr. Tuân 0435202103 - 0984478883 - 0919468883
|