Keo ong brazil Công dụng Keo Ong Brazil và hàm lượng flavonoids trong Keo Ong Brazil Tác dụng Keo Ong Brazil đối với sức khỏe Trong tất cả các loại keo ong thì keo ong xanh Brazil là tốt nhất. Keo ong xanh Brazil có xuất xứ từ cùng cao nguyên cao 500m-1.500m phía Tây Nam của Brazil, vùng đất trong lành và còn rất hoang dã. Ở vùng này có khí hậu nhiệt đới và cận nhiệt đới, đây là môi trường rất thích hợp để vi khuẩn phát triển. Để tại, các loài cây ở đây sản sinh ra chất flavonoids nhiều hơn các loại cây ở những vùng có khí hậu ấm và mát hơn. Thành Phần có trong Keo Ong Brazil của DLC Việt Nam Keo Ong xanh Brazil-chất kháng sinh tự nhiên Keo ong là một hỗn hợp chất nhựa dính được tổng hợp nhờ nước miếng của con Ong. Keo Ong thường được những con ong thợ dùng để bảo vệ tổ khỏi các loại vi khuẩn, chúng phủ keo ong lên tất cả tiết diện và khoảng trống trong tổ để ngăn ngừa sự thối rửa và những kẻ xâm lăng. Nói tóm lại Keo Ong bảo vệ sự sống của loài ong. Những Thành phần có trong keo Ong Brazil của dlc việt nam: +Organic Acids: Diệt Khuẩn và Kháng Viêm +Flavonoids: Thành phần chính của keo Ong, chất chống oxi hóa cho mô và tế bào, chống viêm và anti-histamine. Ngoài ra Flavonoids còn tăng cường khả năng tái tạo collagen và làm trẻ lại các mô trong cơ thể. +Diterpen: Là Thành phần hiệu quả nhất trong việc ngăn chặn vi khuẩn. +Trace Element: Hơn 30 loại vi lượng cần thiết và 8 loại không cần thiết cho cơ thể. +Natural Phyton: Là thành phần ngăn chặn vi khuẩn hiệu quả.. +Thành phần khác của keo ong Brazil dlc việt nam: Keo, Đường, Vitamin B, P,H và chất xơ... Thành Phần chủ yếu của keo ong là nhực cây được những con ong thu nhặt từ một số loại cây thông dụng như cây bạch dương, bạch đàn, cây birch. Chất lượng của keo ong phụ thuộc vào nhựa của cây mà ong thu nhặt. Do keo ong là một loại nguyên liệu thiên nhiên nên tiêu chí về sự nguyên chất và không ô nhiễm được đưa lên hàng đầu khi lựa chọn keo ong. + Trong tất cả loại keo ong thì Keo Ong Xanh Brazil là tốt nhất. Keo Ong Xanh Brazil có xuất xứ thừ vùng cao nguyên cao 500m -1.500m phía tây nam của Brazil, vùng đất trong lành và còn rất hoang dã. Ở vùng này có khí hậu nhiết đới và cận nhieeyj đới, đây là môi trường rất thích hợp để vi khuẩn phát triển. Để tại, các loài cây ở đây sản sinh ra chất Flavonoids nhiều hơn các loại cây ở vùng có khí hậu ẩm và mát hơn. Theo những nghiên cứu của nhóm các nhà khoa học do tiến sỹ Lee của trường đại học y St. Paul của Brazil, họ đã thành công trong việc áp dụng phương pháp Propylence Glycol USP giúp chiếc xuât từ Keo Ong. Không giống như cách chiếc bằng cồn như trước, Keo Ong được tách chiết hoàn toàn tan trong nước, 40% chất Flavonoids được giữ lại ( 28mg/ml), công hiệu hơn 5-10 lần so với keo ong thường. Theo tiến sỹ Havsteen của đại học Cornell, Vitamin P trong keo ong có thể làm tăng cường sự sản xuất chất interferon trong cơ thể. Tạo ra sự miễn dịch tự nhiên trong cơ thể. Sự miễn dịch này giống như thuốc Aspirin và inhibits viruses nhưng không gây tác dụng phụ. Xếp hạng về chất lượng của Flavonoid trong Keo Ong của Đại học Y CHLB Đức - Keo Ong Brazil của DLC có chứa lượng Flavonoid lên đến hơn 28mg/ml so với các loại Keo Ong khác được phân phối ở Việt Nam Xếp hạng về chất lượng của Flavonoid trong Keo Ong của Đại học Y CHLB Đức Nguồn được trích từ: dlc việt nam keoongbrazil-dlcvietnam.blogspot.com/ keo ong brazil tốt nhất được phân phối ở việt nam Công dụng của keo ong xanh brazil
|