Lẩu Cá Ngát Tươi Rói- Trên Cả Tuyệt Vời !! Cá ngát mới bắt ở sông còn tươi rói, mang về làm sạch, cắt thành từng khúc, ướp gia vị cho vừa ăn rồi bày ra đĩa. Đi kèm với món lẩu chua cá ngát nấu cơm mẻ là một rổ rau gồm nhiều loại như ngò om (rau ngổ), hành, bạc hà, bông súng, rau muống, cây chuối hột non thái mỏng… Và đặc biệt không thể thiếu đó là đãi muối hột với ớt sừng trâu giã dập hoặc bát nước mắm ớt, tùy theo sở thích của từng người. Món lẩu cá ngát nấu mẻ chua là một đặc sản của người dân Hậu Giang, nó là một món ăn đậm đà hương vị của sông quê khiến những người con xa quê luôn mong nhớ. Thế nhưng muốn ăn LẨU CÁ NGÁT tại SG này không hề khó, NGÓI 2 hoàn toàn có thể làm thỏa lòng những người con mong nhớ quê hương với hương vị không hề trộn lẫn được của món LẨU CÁ NGÁT Ngoài Cá Ngát, NGÓI 2 còn rất nhiều loại cá lạ nhưCá “Sạo”, Cá “Hành” 18+ (người lớn mới được nhoa@_@), gà Hấp Mắm Nhĩ, mực trứng Phú Quốc, hào sữa , ếch chui rơm lạ…nướng trên miếng NGÓI đỏ vừa thơm vừa kích thích giác quan thưởng thức… Nhấc Điện thoại lên và book ngay cái bàn nào: 0965 073507 Ngói 2 : C19/11 Vòng Xoay Trung Sơn Q8 ( 5 phút từ Q1 – Qua cầu Nguyễn Văn Cừ ) DT đặt bàn 0965 073507
|