- Công suất chưng cất: từ 15kg, 20, 50kg, …. Tùy theo yêu cầu của khách hàng - Điện áp: 220V / 380V. - Chất liệu thép không gỉ inox 304 cấu tạo 3 lớp, có thể thay đổi lớp trong hoặc ruột gà bằng chất liệu đồng. - Thời gian hấp rượu: 3 ~ 4 giờ (bao gồm cả thời gian làm nóng), Sử dụng điện 3 pha - Hệ thống tủ điện điều khiển tự động cài đặt thời gian và nhiệt độ nấu. - Nhiệt kế tích hợp ở trên nắp nồi từ 0°C – 150°C - Hệ thống trở xục được bố trí dưới đáy nồi. - Có 1 lớp chất lỏng truyền nhiệt trung gian để làm chín sản phẩm. - Lớp bảo ôn dày 100mm. - Hệ thống tủ điện tuỳ chỉnh nhiệt độ từ 0oC – 400oC. - Phù hợp với hộ gia đình, sản xuất kinh doanh nhỏ hoặc xưởng sản xuất lớn chuyên về rượu. Toàn bộ quá trình nấu trong nồi nấu rượu nhỏ bằng điện đều diễn ra 1 cách hoàn toàn tự động, chính vì vậy sản phẩm lò nấu rượu sẽ không bị khê, cháy do quá lửa hay quá nhiệt. Thiết bị ngưng tụ luôn được cấp nước sạch ở nhiệt độ bình thường để tạo điều kiện thuận lợi cho hơi rượu ngưng tụ, lượng nước nóng thải ra được bơm tuần hoàn đẩy quay ngược trở lại bồn cấp nước sạch,vì thế tổn hao nguồn nước trong quá trình nấu rượu là không có. Khi tiến hành cấp điện để hoạt động dây chuyền nấu rượu, điện trở trong nồi sẽ hoạt động đun nóng lớp nước (hoặc dung dịch truyền nhiệt) ở khoang giữa, khi nhiệt độ ở khoang giữa tăng lên sẽ truyền nhiệt vào lớp nồi trong cùng, khiến nhiệt độ dung dịch cơm rượu cũng tăng lên. Khi nhiệt độ ở bên trong lò nấu rượu công nghiệp đủ tới nhiệt độ bay hơi của rượu, rượu sẽ bay hơi theo nắp nồi đi qua cột ngưng tụ bên cạnh để ngưng thành rượu thành phẩm. Quá trình cấp nhiệt ở khoang giữa tiến hành liên tục và được kiểm soát bởi tủ điện điều khiển đi kèm theo sản phẩm. Liên hệ Công ty KAG Việt Nam Số 115, Ngõ 509, Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội Hotline/zalo: 0904.68.5252 Website : https://maythucphamkag.com/noi-nau-rượu-mini-cho-ho-gia-dinh-kinh-doanh-nau-ruou-nho Facebook K.A.G Việt Nam - Máy và Công Nghệ
|