Thương hiệu Tinh bột nghệ vàng đã tách tinh dầu Viện khoa học công nghệ Việt Nam đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu trên toàn quốc tại Cục sở hữu trí tuệ. Sản phẩm Tinh bột nghệ vàng đã tách tinh dầu đã được cấp mã số vạch tại Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng - Bộ Khoa học và Công nghệ. Sản phẩm Tinh bột nghệ vàng đã tách tinh dầu được đăng ký chất lượng sản phẩm, VSATTP tại Cục An toàn vệ sinh thực phẩm - Bộ Y tế. Sản phẩm được xét nghiệm các chỉ tiêu lý hoá, vi sinh đảm bảo theo yêu cầu của hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm đã được chứng nhận. Ngoài ra mỗi lô sản phẩm trước khi đóng gói đều được xét nghiệm các chỉ tiêu vi sinh, kim loại nặng và hàm lượng curcumin đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng:Hiện nay cơ sở đã được nâng cấp đầu tư máy móc, dây chuyền công nghệ hiện đại chiết xuất được tinh nghệ có hàm lượng cucurmin cao nhất và đảm bảo VSATTP. Quá trình sản xuất đảm bảo vệ sinh ATTP: CNTCSP: Số 8800/2010/YTHN-CNTC ngày 20/5/2010.
|