Công ty cổ phần Giải pháp và Dịch vụ khách sạn HFSC Địa chỉ: Phòng 603B Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội Website http://hfs.com.vn / https://timgi.net Hỗ trợ 24/7: 098.686.2468 Phone: (04) 6270.1111 Nhận báo giá tổng tại ĐÂY Trong các buổi tiệc trang trọng theo kiểu Âu Mỹ, việc sắp xếp và sử dụng các đồ dùng trên bàn ăn đã thành một quy luật. Dưới đây, HFS chia sẻ một số kỹ năng sử dụng dao nĩa “đúng điệu” trong các buổi tiệc Tây, giúp bạn tránh được sự lúng túng không cần thiết nhé. Có hai phong cách ăn uống nổi bật là kiểu Mỹ và kiểu Âu. Mỗi phong cách có những đặc trưng riêng mà bạn cần nắm được để lựa chọn cho phù hợp. Cách sắp đặt dao dĩa Bộ 4 món: Dao cắt, Nĩa dùng món chính, Nĩa salad, Thìa café Nĩa salad thường nhỏ hơn và để cạnh ngoài của nĩa dùng món chính. Ngoài ra còn 1 đĩa lớn đựng món ăn. Bộ 5 món: Bao gồm 4 món trên và 1 muỗng súp. Bộ 6 món: Nĩa và dao dùng món khai vị, nĩa và dao dùng món chính, nĩa dùng salad/tráng miệng và muỗng café (chúng có kích thước nhỏ nhất) Bộ 7 món: Giống bộ 6 món nhưng thêm một muỗng súp Trong trường hợp bạn thấy chiếc nĩa bên tay phải của bạn (nĩa thường đặt bên tay trái) thì nó được dùng để ăn hàu. Các món đồ thường được đặt theo thứ tự sử dụng chúng. Nếu không chắc chắn, bạn có thể bắt đầu với những món đồ từ ngoài vào trong.
|