5 bí quyết cần biết khi sử dụng bếp từ Chefs EH DIH866N Bếp từ Chefs EH DIH866N gần đây nhận được nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng, không chỉ được đánh giá cao về bề ngoài mà còn được đánh giá rất cao về chất lượng, nhất là đối với một dòng sản phẩm bếp từ nhập khẩu Tây Ban Nha. Bởi thông thường các dòng bếp này đều kén nồi nhưng riêng mẫu này thì không. Một mẫu bếp hoàn toàn khác biệt luôn để lại trong ấn tượng người dùng những điều nổi bật nhất. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến mẫu bếp Chefs 866N thì đừng bỏ qua 5 bí quyết cần biết khi sử dụng chiếc bếp này được chia sẻ bởi beptuchefs.net nhé. 5 bí quyết cần biết khi sử dụng bếp từ Chefs EH DIH866N 1. Chọn đồ vật nấu có đáy bắt từ chuẩn Để chọn được một dụng cụ nấu có đáy bắt từ chuẩn không phải ai cũng biết, ngay cả khi đứng trước nhiều sự lựa chọn người tiêu dùng cũng không biết phải chọn sản phẩm sao cho đúng. Bởi nếu chọn phải dụng cụ không đun nấu được trên bếp từ Chefs EH DIH866N hoặc tuy có thể đun nấu nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến bếp trong quá trình sử dụng, chính vì vậy chọn được dụng cụ chuẩn để nấu nướng cũng là một quyết định vô cùng khó khăn. Khi chọn dụng cụ nấu ăn, trước tiên bạn cần phải xem đáy của vật dụng, đáy có thể rời hoặc liền nhưng nhất định bề mặt dưới đáy phải bằng phẳng và 100% mặt phẳng tiếp xúc với bếp, việc này có ảnh hưởng đến tốc độ đun nấu của bếp, tức tốc độ bắt từ của đáy bếp và độ bền của bếp. Ngoài ra thì khi chọn lựa được vật dụng nấu, nếu có đáy liền thì sẽ bắt từ nhanh hơn so với đáy rời, vừa tiết kiệm điện lại đẹp mắt hơn. 2. Vệ sinh bằng khăn ướt tránh xước kính 5 bí quyết cần biết khi sử dụng bếp từ Chefs EH DIH866N Kính bếp từ thường được làm vô cùng tốt từ độ chống xước cho đến chịu nhiệt chịu lực, tuy nhiên thì nhiều người vẫn làm xước bếp như thường do chủ quan mắc phải một số lỗi, đặc biệt trong đó là khâu vệ sinh mặt kính. Vậy vệ sinh làm sao để đảm bảo cho bếp từ Chefs EH DIH 866N là tốt nhất? Chỉ cần một chiếc khăn ướt hoặc một chai dung dịch vệ sinh mặt kính bếp kèm 1 chiếc khăn mềm, khi lau mặt bếp cần nhẹ nhàng tránh hạt cát nhỏ bám trên bếp cọ mạnh khiến mặt kính bị xước. Vệ sinh hằng ngày, không nên để nhiều ngày mới vệ sinh một lần và khi đun nấu hạn chế việc kéo các dụng cụ nấu từ vị trí này sang vị trí khác hoặc lê đáy nồi quanh vùng nấu mà cần nhấc lên đặt xuống cẩn thận. 3. Thường xuyên kiểm tra phía dưới đáy bếp Thông thường trên mặt kính bếp từ đều có cảnh báo tránh để côn trùng chui vào bếp, việc côn trùng chui vào bếp có thể khiến bếp hỏng hóc và bị từ chối bảo hành bởi các hãng, chính vì vậy cần kiểm tra khu vực để bếp và đáy bếp từ Chefs EH DIH866N xem có dấu hiệu côn trùng hay không. Cách khác có thể đem đi vệ sinh bếp từ tại các hãng theo chu kì để bếp ổn định hơn, sạch sẽ hơn cũng khiến tuổi thọ của bếp tăng lên. Nhưng không phải khu vực hay gia đình nào cũng ở gần và có điều kiện để đem bếp đi vệ sinh hay gọi thợ về vệ sinh nên chỉ cần kiểm tra các khu vực lân cận bếp đảm bảo rằng côn trùng không xuất hiện là được. Đó cũng là lý do tại sao bạn cần phải vệ sinh bếp thường xuyên để thức ăn thừa không bám trên bếp.
|