Ngày đăng: 10/05/2021
Nơi giao dịch: Toàn quốc
Lượt xem: 195
Mẫu tin không hợp lệ?
Nhà tôi 3 đời đặt mũ bảo hiểm theo yêu cầu
Khách hàng muốn được đặt mũ bảo hiểm theo yêu cầu, không đơn thuần chỉ là một món quà mà nó còn mang lại lợi ích thiết thực. Và tất nhiên thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được đi vào tâm trí khách hàng một cách tự nhiên nhất, và dễ được chấp nhận nhất.
Tuy nhiên thị trường sản xuất và phân phối mũ bảo hiểm ngày càng xuất hiện nhiều xưởng sản xuất khác nhau. Điều này khiến doanh nghiệp không khỏi băn khoăn để lựa chọn được một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy. Vậy nếu như muốn đặt mũ bảo hiểm theo yêu cầu, thì bạn nên biết những điều gì? Cùng Pluto khám phá qua bài viết dưới đây nhé!
Lý do khiến nhu cầu đặt mũ bảo hiểm theo yêu cầu ngày càng tăng cao
1. Hiệu quả quảng cáo
Chắn hẳn hiệu quả quảng cáo mà mũ bảo hiểm có in logo thương hiệu mang lại là rất rõ rệt và không cần phải bàn nhiều về điều này nữa. Mũ bảo hiểm quảng cáo có khả năng tiếp cận với người tiêu dùng cao. Đặc biệt là ở những ngã ba, ngã tư khi dừng đèn đỏ, thương hiệu của công ty bạn sẽ được rất nhiều người để ý và biết đến.
2. Không cần tốn quá nhiều chi phí
Xưởng sản xuất mũ bảo hiểm theo yêu cầu PLUTO có thể hỗ trợ doanh nghiệp bạn hết mình. Giúp mang thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng. Mũ bảo hiểm này cũng có thể sử dụng để làm quà tặng cho khách hàng hoặc nhân viên trong công ty. Tất cả những giá trị, và ý nghĩa thương hiệu của doanh nghiệp bạn đều được gói gọn trong một chiếc mũ bảo hiểm in logo thương hiệu, và với một mức giá phải chăng. Còn thương vụ nào “hời” hơn nữa?
Những điều cần làm trước khi đặt mũ bảo hiểm theo yêu cầu
1. Xác định quy mô khuyến mãi
Điều đầu tiên đó là bạn cần xác định chương trình khuyến mãi, tri ân, tặng quà kéo dài trong bao lâu? Và vào dịp nào?
• Nếu chương trình ấy nhằm mục đích kích cầu mua bán hoặc tri ân khách hàng thì bạn nên đặt mũ bảo hiểm số lượng lớn hơn dữ liệu khách hàng tiềm năng. Bởi lẽ chương trình như vậy thường sẽ kéo dài và thu hút rất nhiều người.
• Những quà tặng kỉ niệm hoặc nhân một ngày lễ nhất định như: đánh dấu 1, 3 , 5… năm thành lập; những dịp lễ như Tết, Giáng Sinh,… thì đa số thường sẽ kết thúc nhanh. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể ước chừng được số lượng quà tặng dựa theo dữ liệu khách hàng tiềm năng.
2. Đặt mũ bảo hiểm với số lượng lớn
Mũ bảo hiểm quảng cáo đặc thù như đúng tên gọi của nó. Đó chính là dùng để tặng quà cho khách hàng và quảng cáo thương hiệu. Vậy nên, bạn cần cân nhắc nên đặt mũ bảo hiểm theo yêu cầu với số lượng lớn, ít nhất là 100 mũ trở lên. Vì sao phải như vậy?
Hãy cùng nhau nghĩ thử nhé! Ông bà ta thường nói bất cứ điều gì cũng cần có thời gian, cũng như cần phải trải qua một quá trình. Quá trình dài hay ngắn tuỳ thuộc vào điều chúng ta làm là gì. Quảng cáo thương hiệu cũng không là ngoại lệ. Thương hiệu của bạn nếu muốn được nhiều người biết đến, đòi hỏi phải có một quá trình. Và chính vì vậy, năm bảy chiếc mũ, hay thậm chí 10, 20 chiếc cũng không thể làm nên câu chuyện.
Đồng thời, cũng chính vì là sản phẩm quà tặng và quảng cáo, nên sẽ rất không hay khi bị thiếu hụt cho khách trước và khách sau, khi chương trình tặng quà của bạn vẫn còn đang kéo dài. Điều đó thậm chí có thể sẽ gây nên cái nhìn không thiện cảm đối với uy tín của công ty.
Đặc biệt hơn cả, khi đặt mũ bảo hiểm theo yêu cầu với số lượng lớn, bạn sẽ giảm được rất nhiều chi phí (vì đặt càng nhiều, giá càng rẻ mà).
Hãy nhấc điện thoại lên, và gọi ngay đến hotline của PLUTO. Mọi thắc mắc của bạn về việc lên ý tưởng thiết kế, mẫu mã, cũng như chi phí sẽ được giải đáp “tất tần tật”.
? VIỆC GÌ KHÓ, ĐÃ CÓ PLUTO ?
———————————————————–
⛔ SẢN XUẤT MŨ BẢO HIỂM IN LOGO THEO YÊU CẦU PLUTO ⛔
☎ 0797.747.456 (zalo) Ms.Selina Sales & Marketing
? bansinonbaohiem.com | pluto.vn
https://nonbaohiemquangcao.com/dat-mu-bao-hiem-theo-yeu-cau/
✉ kd8.pluto@gmail.com | info@pluto.vn
Ô tô, xe máy : 11577
1 Xe tải dongben k9 thùng cánh dơi - trả trước 50tr nhận xe 11h39-19/06 Bình Dương
2 Thùng giao hàng đại, thùng nhựa chở hàng xe máy, thùng ship hàng 15h42-11/06 Toàn quốc
3 Thùng chở thực phẩm, thùng giao hàng pizza, thùng giao hàng nhỏ 16h26-04/06 Toàn quốc
4 Thùng giao bưu phẩm sau xe máy, thùng chở bưu tín cho xe máy 13h46-25/05 Toàn quốc
5 Xe đạp 3 bánh, xe đạp sắt, xe đạp trẻ em, xe đạp giá rẻ 10h26-25/05 Toàn quốc
6 Vũng tàu- tấm thấm dầu công nghiệp ( tấm thấm dầu nano) 11h14-11/05 Hà Nội
7 Vũng tàu - tấm thấm dầu bignanotech ( tấm thấm dầu công nghiệp ) 11h03-11/05 Hà Nội
8 Nhà tôi 3 đời đặt mũ bảo hiểm theo yêu cầu 14h22-10/05 Toàn quốc
9 Long an - cuộn thấm dầu công nghiệp ( cuộn thấm dầu nfr45) 11h24-10/05 Hà Nội
10 Hcm- tấm thấm dầu công nghiệp bignanotech ( tấm thấm dầu n-fiber pad33) 11h34-04/05 TP HCM
11 Bông tiêu âm - bông tiêu âm cách nhiệt ô tô 11h57-28/04 Hà Nội
12 Bông tiêu âm ô tô chống ồn- bông tiêu âm giá rẻ 11h32-28/04 Hà Nội
13 Bông tiêu âm - bông tiêu âm cách nhiệt ô tô 11h30-28/04 Hà Nội
14 Đồng nai- phao thấm dầu n-fiber b310 10h28-26/04 Hà Nội
15 Bình dương- tấm thấm dầu bignanotech ( tấm thấm dầu công nghiệp) 11h23-22/04 Hà Nội