Ngày đăng: 04/10/2018
Nơi giao dịch: TP HCM
Lượt xem: 1785
Mẫu tin không hợp lệ?
Măng ngâm Dấm Ớt
Thái Hưng - Đặc Sản Tây Bắc.
- Thương hiệu Thực phẩm Việt Nam.
- Thương hiệu Đồ uống được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.
- Thương hiệu Sản phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2017
Xin kính chào quý khách
Hiện tại chúng tôi đang có bán sản phẩm: Măng ngâm Dấm Ớt
Cách làm một hũ Măng ngâm Dấm Ớt ngon không còn độc tố. Măng muối cùng với tỏi, ớt và một số loại gia vị khác sẽ cho mùi vị thơm ngon, phù hợp với nhiều món ăn và mang lại nhiều dưỡng chất.
Chuẩn bị:
- Măng củ tươi: Khoảng 1kg.
- Ớt: 100g.
- Tỏi: 100g.
- Mắc mật .
- Cà rừng quả nhỏ.
- Dấm gạo: 300ml.
- Muối, đường.
Cách làm:
- Chọn măng nên chọn măng tươi củ to, ngắn và hình thô, không cong. Cần chọn củ măng không có lá vàng, bị nát, có vỏ mỏng, bề mặt thì không có đốm, sâu và không bị héo.
- Chọn ớt: Khi chọn ớt nên chọn ớt nhỏ và vừa, chọn loại ớt còn tươi và cứng cáp và loại ớt phải cay, không nên chọn ớt mềm, bị đổi màu và héo vì như vậy sẽ không để lâu được. Cũng không nên chọn ớt to và già vì chúng có nhiều xơ làm cho mùi vị không đậm đà.
- Sau khi mua măng về, tiến hành bóc bỏ lớp ngoài, rồi gọt bớt phần già đi, sau đó rửa sạch với nước. Tiếp đó cắt măng thành que dài hay những lát mỏng, vuông tùy thích, sau đó ngâm măng với nước muối loãng trong khoảng 2 - 3 giờ. Đun 1 nồi nước sôi, thêm vào một chút muối rồi cho măng vào nồi và chần qua rồi vớt ra rổ để cho ráo và nguội.
- Ớt rửa sạch, để ráo nước sau đó cắt lát hoặc để quả tùy theo ý thích của mỗi người.
- Tỏi bạn bóc vỏ, thái thành lát mỏng hay để cả nhành cho đẹp tùy thích.
- Mắc mật thì để nguyên quả rửa sạch và để cho ráo nước.
- Cà rừng loại nhỏ để cả quả rửa sạch ngâm qua nước muỗi loãng vớt ra để cho ráo nước.
- Tiến hành pha hỗn hợp dấm ngâm măng chua: gồm :300ml dấm , 1 thìa canh muối, 2 thìa đường. trộn lẫn khuấy đều cho tan.
- Để có hũ Măng ngâm Dấm Ớt bắt mắt, thêm phần hấp dẫn nghiền 1 ít tỏi ớt trộn lẫn pha vào.
- Sau đó cho hỗn hợp măng cùng với tỏi, ớt mắc mật vào trong lọ thủy tinh, rồi đổ hỗn hợp dấm vào. Đổ dấm sao cho măng ngập trong dấm. Để bảo quản lọ măng ớt ngâm dấm lâu, bạn có thể dùng muối tinh hoặc muối chuyên dùng cho việc ngâm dấm. ​
- Cuối cùng đậy kín lọ và để chỗ khô mát, sau thời gian khoảng 1 tuần là có thể dùng được .
Đặc sản Tây Bắc - Măng ngâm Dất Ớt.
Thái Hưng - Đặc Sản Tây Bắc.
Địa chỉ: Chợ trung tâm 2, Thành Phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên.
Điện thoại : 0908 336 012 - 0969 390 868.
Vui lòng truy cập website để biết thêm chi tiết : http://thaihungdacsantaybac.com
Ẩm thực, thực phẩm : 2648
1 Cây tách sò huyết inox nguyên khối 2711h 19h43-27/11 Cần Thơ
2 Cây tách sò huyết inox nguyên khối 2711 19h24-27/11 Cần Thơ
3 Kìm tách sò inox nguyên khối 0911v 09h37-09/11 Vĩnh Long
4 Kìm tách sò inox nguyên khối 0911h 09h08-09/11 Tây Ninh
5 Kìm tách sò inox nguyên khối 0911 08h49-09/11 Tây Ninh
6 Kiềm tách sò huyết inox nguyên khối 0511c 21h38-05/11 Cà Mau
7 Kiềm tách sò huyết inox nguyên khối 0511h 21h30-05/11 Hà Nội
8 Kiềm tách sò huyết inox nguyên khối 0511 21h20-05/11 TP HCM
9 Dụng cụ sò huyết inox nguyên khối 1410 10h40-14/10 TP HCM
10 Dụng cụ sò huyết inox nguyên khối 0810 10h13-08/10 TP HCM
11 Dụng cụ sò huyết inox nguyên khối 3009c 09h42-30/09 Cần Thơ
12 Dụng cụ sò huyết inox nguyên khối 3009h 09h38-30/09 TP HCM
13 Dụng cụ sò huyết inox nguyên khối 3009 09h06-30/09 Bình Dương
14 Dụng cụ sò huyết inox nguyên khối 2209v 23h45-22/09 Vũng Tàu
15 Dụng cụ sò huyết inox nguyên khối 2209 23h33-22/09 TP HCM