Cồi sò mai là một đặc sản của vùng biển Lagi – Bình Thuận, thịt cồi sò mai chắc thịt, thơm và ngọt. Để thưởng thức được trọn vẹn hương vị của còi biên mai thì chỉ có nướng muối ớt, nướng chao hay nướng sa tế là ngon nhất. Chỉ khi nướng, từng phần còi săn lại thấm đẫm vị mằn mặn, cay cay của ớt đem đến hương vị thơm ngon mà khi đã được ăn một lần, bạn sẽ khó quên được. Làm món ăn này, công việc mất nhiều thời gian nhất chính là ngồi gỡ từng phần còi ra khỏi vỏ sò. Vì thế, chúng tôi cung cấp còi sò mai đã tách sẵn vỏ, quý khách mua về chỉ cần ướp gia vị, nướng chao, nướng sate, xào, nấu,... là có thể ăn được. ================== Xuất xứ: Lagi – Bình Thuận #Cồisòmai: – Giá: 250k /kg Giao hàng tận nơi: 0906343599 (Mr.Tây) Xem thêm: http://haisanmoingay.com/san-pham/so-mai/
|