Ngày đăng: 12/10/2019
Nơi giao dịch: Toàn quốc
Lượt xem: 2056
Mẫu tin không hợp lệ?
Hạt cà phê Camardo - Espresso, Cappuccino, Latte Italia
Hạt cà phê Camardo - Espresso, Cappuccino, Latte Italia
Espresso được người Italy sáng chế ra vào năm 1884. Trong tiếng Ý, Espresso là “express”, nghĩa là cà phê có thể được phục vụ cho khách hàng ngay lập tức.
Espresso là một loại cà phê rất mạnh, để pha chế loại cà phê này sẽ cần áp suất rất cao và được thực hiện bằng loại máy do người Ý phát minh. Máy có một ống xoắn bằng đồng. Khi nước được bơm vào, hệ thống ống đồng sẽ đun nước nóng thật nhanh đến mức trên 90, dưới 100 độ C. Cà phê sẽ được pha thông qua quá trình cho áp lực đẩy nước qua bột cà phê đã được xay và nén chặt trong lọc rồi từ từ đổ thẳng ra cốc. Một tách Espresso sẽ có vị rất đậm, trên mặt cà phê phải có một lớp bọt màu nâu vàng gọi là crema, là tiêu chuẩn để đánh giá xem tách Espresso có ngon hay không. Một tách Espresso hoàn hảo có vị ngọt đặc biệt và hương thơm hấp dẫn của cà phê mới xay. Vị của Espresso vừa đậm đà, lại vừa thanh thoát. Thêm vào đó, ít phút sau khi uống,vị thơm của cà phê vẫn lưu lại trong vòm họng.
http://camardo-vietnam.com/
Cappuccino có nguồn gốc từ Espresso nhưng có phần nổi tiếng hơn và được nhiều nước trên thế giới ưa chuộng.
Một tách Cappuccino bao gồm ba phần là: cà phê Espresso, sữa nóng và bọt sữa và thường được chia rất đều nhau. Tuy nhiên, tùy vào nơi pha chế mà lượng Espresso cũng khác nhau. Có nơi để nguyên Espresso đậm đặc nhưng lại có nơi pha loãng Espresso cùng với lượng nước gấp đôi.
Và để hoàn thiện tách Cappucino thì không thể không nhắc đến “nghệ thuật vẽ” trên mặt lớp bọt sữa ra các hình ảnh khác nhau để tăng thêm độ hấp dẫn.
“Latte” được bắt nguồn từ từ Caffellatte trong tiếng Ý có nghĩa là café và sữa.
Theo nhiều người Latte không thực sự là một thức uống cafe vì đây cơ bản là sữa nóng trộn với cafe theo tỉ lệ ⅓ cà phê espresso, 2/3 sữa nóng và ở phía trên có lớp bọt dày khoảng 1 cm. Cafe Latte cũng chỉ được người Ý thưởng thức vào buổi sáng và dùng kèm với bánh ngọt.
Camardo là nhà sản xuất và đóng gói cafe hạt hàng đầu thế giới từ năm 1951 ở Campobasso, Italy. Nhiều máy pha cà phê espresso chất lượng cao đã chọn Camardo từ rất sớm làm đối tác phát triển song song. Hạt cafe Camardo được sản xuất trên dây truyền hiện đại của Italy, với công thức pha trộn đặc sắc giữa Robussta và Arabica coffee.
TADAVINA tự hào là nhà đại diện và phân phối độc quyền hạt cafe Camardo thượng hạng để mang lại những cốc espresso, latte hấp dẫn nhất mọi thời đại. Bạn có thể qua TADAVINA để xem sản phẩm Camardo.
Công ty TNHH TADAVINA - Vua Kem
Số 26 Liền Kề 14 Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Website: http://tadavina.com/ – http://vuakem.com/
Hotline: 024 3906 8888 - 0988 427 333 - 0916 819 888
Ẩm thực, thực phẩm : 2648
1 Cây tách sò huyết inox nguyên khối 2711h 19h43-27/11 Cần Thơ
2 Cây tách sò huyết inox nguyên khối 2711 19h24-27/11 Cần Thơ
3 Kìm tách sò inox nguyên khối 0911v 09h37-09/11 Vĩnh Long
4 Kìm tách sò inox nguyên khối 0911h 09h08-09/11 Tây Ninh
5 Kìm tách sò inox nguyên khối 0911 08h49-09/11 Tây Ninh
6 Kiềm tách sò huyết inox nguyên khối 0511c 21h38-05/11 Cà Mau
7 Kiềm tách sò huyết inox nguyên khối 0511h 21h30-05/11 Hà Nội
8 Kiềm tách sò huyết inox nguyên khối 0511 21h20-05/11 TP HCM
9 Dụng cụ sò huyết inox nguyên khối 1410 10h40-14/10 TP HCM
10 Dụng cụ sò huyết inox nguyên khối 0810 10h13-08/10 TP HCM
11 Dụng cụ sò huyết inox nguyên khối 3009c 09h42-30/09 Cần Thơ
12 Dụng cụ sò huyết inox nguyên khối 3009h 09h38-30/09 TP HCM
13 Dụng cụ sò huyết inox nguyên khối 3009 09h06-30/09 Bình Dương
14 Dụng cụ sò huyết inox nguyên khối 2209v 23h45-22/09 Vũng Tàu
15 Dụng cụ sò huyết inox nguyên khối 2209 23h33-22/09 TP HCM